De Gea sẽ nhàn hơn dưới thời Mourinho

by Phùng Hải Đăng Tháng Tám 25, 2016 at 4:44 chiều
Chức năng bình luận bị tắt ở De Gea sẽ nhàn hơn dưới thời Mourinho

Với Mourinho, De Gea trở nên...

De Gea có thể sẽ không được nhận danh hiệu Cầu thủ hoàn hảo nhất MU mùa này nữa vì anh ít được bay lượn trong khuông gỗ.

Danh hiệu Cầu thủ hoàn hảo nhất mùa giải ở MU hay còn gọi là giải thưởng Sir Matt Busby có mặt trên thị trường vào mùa 1987/1988 nhằm tôn vinh bộ mặt sở hữu phổ biến đóng góp, dấu ấn nhất. Trong lịch sử ket qua bong da, Cristiano Ronaldo từng 3 lần nhận giải (năm 2004, 2007 và 2008) nhờ những màn trình diễn nhóc, đưa MU tới những đỉnh cao, đặc thù là Champions League 2008.

Mùa trước, du doan bong da De Gea đã cân bằng có thành tích của siêu sao người tình nhân Đào Nha lúc lần thứ 3 được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất MU. đấy là tin vui cho De Gea nhưng trớ trêu thay lại là dấu hiệu ko tốt có “Quỷ đỏ”.

De Gea tuyệt vời trong sườn gỗ một phần cũng là bởi các đồng đội tạo ra quá phổ quát khoảng trống để đối phương khai thác và thử thách anh. một đội bóng suốt 3 năm liền vinh danh một cầu thủ ở hàng thủ thì cũng có nghĩa hàng công của họ thực thụ mờ nhạt.

Sau lúc Sir Alex nghỉ hưu, De Gea luôn phải quang gánh MU

Nhưng có nhẽ thời cơ để De Gea “bảo vệ” danh hiệu đấy ở mùa này là rất khó. thuần tuý, thủ thành 25 tuổi đã không còn phải hoạt động phổ quát lúc MU được dẫn dắt bởi Mourinho.

phê chuẩn 3 trận đầu mùa, De Gea có thể coi là tương đối nhàn hạ như biểu đạt của tờ Mirror trong số ra mới nhất.

MU gặp Leicester ở siêu húi Anh (2-1), thủ thành người Tây Ban Nha chỉ có đúng một lần trổ tài cứu thua, chạm bóng có 30 lần. MU thắng Bournemouth 3-1, De Gea không hề cứu thua lần nào, chạm bóng ít hơn nữa có 24 lần. tương tự ở chiến thắng 2-0 trước Southampton, De Gea cũng quá nhàn rỗi (cản phá một, chạm bóng 21 lần).

hầu hết là nhờ bàn tay của Mourinho. Sự xuất hiện của trung vệ Eric Bailly, người giành danh hiệu Cầu thủ hay nhất trận trong 2 trận liền, đã bưng bít hồ hết cho cầu môn De Gea. giả dụ là một chọi 1, tân binh người Bờ Biển Ngà luôn thắng thế.

Mourinho giúp De Gea nhàn hạ

tất nhiên Bailly chỉ là 1 phần làm cho nên sự vững chắc của hàng thủ Mourinho. Bộ tứ vệ của MU thực thụ là một khối vững chắc. Valencia và Luke Shaw lên công về thủ toàn diện. Blind yếu nhất nhưng cũng rất biết cách tiêu dùng sự sáng tạo của mình để hoàn thành nhiệm vụ.

Nhìn MU thi đấu giờ Đây, để đưa quả bóng tiếp cận khung thành De Gea thật không dễ. Vì trước lúc đụng bộ tứ vệ, những đối thủ của MU còn bị Fellaini đánh chặn trước. Tiền vệ người Bỉ hồi sinh quá mạnh dưới thời Mourinho và như người đồ sộ ở tuyến giữa đúng nghĩa.

những thử thách đầu mùa dù sao chưa thật nặng. MU cần được kiểm chứng thêm về kết cấu hàng thủ lúc đụng Man City ở vòng 4 Premier League hay gặp Liverpool, Chelsea trong tháng 10.

Tags:, ,