Arsenal sẽ có được Evans nếu chịu chi 25 triệu bảng

by Thuy Thu Tháng Tám 24, 2016 at 9:58 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Arsenal sẽ có được Evans nếu chịu chi 25 triệu bảng

Theo tin từ báo bong da Telegraph, Arsenal vẫn có cơ hội chiêu mộ Jonny Evans, nhưng phải chấp nhận chi ra số tiền 25 triệu bảng cho West Brom.

Capture

Hàng thủ Arsenal đang gặp vấn đề lớn khi Per Mertesacker và Gabriel Paulista dính chấn thương. Tân binh Rob Holding thì rõ ràng chưa thể chiếm niềm tin từ HLV Arsene Wenger.

Đó là lí do mà Arsenal phải chiêu mộ gấp một trung vệ trước khi thị trường tin chuyen nhuong đóng cửa. Sau khi bế tắc ở thương vụ Shkodran Mustafi của Valencia, Pháo thủ đã nhắm đến một thương vụ giá rẻ hơn là Jonny Evans. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn rất khó khăn cho Pháo thủ.

Sau khi tuyên bố Evans không phải để bán, West Brom đã nhượng bộ với tuyên bố sẽ bán trung vệ người Bắc Ireland với giá 25 triệu bảng. Rõ ràng, con số này quá cao và khó thể khiến một đội bóng chi tiêu tiết kiệm như Arsenal chấp nhận.

Jonny Evans năm nay 28 tuổi, từng được Sir Alex Ferguson đánh giá rất cao, như Gerard Pique. Nhưng sau khi Sir Alex rời Old Trafford, Evans không hề có sự tiến bộ và phải đến West Brom thi đấu.

Báo thể thao Việt Nam