Cung hoàng đạo nào đào hoa nhất trong tháng 4

Song Tử là chòm sao năng động chưa bao giờ nhàm chán với người khác giới, sở hữu sự lém lỉnh cùng tài ăn nói, họ có thể đốn ngã bất cứ ai quen biết, nhất là trong thời tiết oi nồng tháng 4 này, sự tự tin năng động của Song Tử như luồng gió mới, tươi mát và tràn đầy sức sống. Theo xem tu vi các cung hoàng đạo, vào khoảng thời gian giữa tháng, Song Tử có dịp gặp gỡ tình yêu đích thực của đời mình…
tiet lo 5 chom sao do tinh

5 cung hoàng đạo sắp được tiết lộ dưới đây sẽ có một tháng chìm đắm trong tình yêu

Cung Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Lận đận trong khoản “tình duyên” tháng 3, Xử Nữ đã được thần tình yêu đền đáp khi đón nhận vô vàn những may mắn bất ngờ trong tháng 4 này. Yêu sự hoàn hảo, tận tâm và kiên trì, Xử Nữ có thể không phải mẫu người lí tưởng để hẹn hò, nhưng lại được săn đón nhiều nhất theo tu vi tron doi để trở thành “người thích hợp cho một mái nhà”. Vì vậy, nếu đang có ý định bỏ cuộc trên con đường tình cảm, Xử Nữ hãy phấn chấn lên, một mối quan hệ bền vững trong tháng này đang đón chờ bạn đấy!

Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Tháng 4 này, Bạch Dương có dịp thể hiện mình trong những mối quan hệ thú vị, những bữa tiệc thả ga cùng cạ cứng. Xác xuất để Bạch Dương tìm được tình yêu của đời mình rất cao, hãy nắm bắt lấy cơ hội nhé! Ngoài ra, đối với những bạn đang trong một mối quan hệ, cố gắng kiềm chế tính nóng nảy của bản thân mà bỏ qua những bất đồng với người ấy, một cuộc nói chuyện riêng tư có thể sẽ hàn gắn lại những nứt rạn giữa hai người.

Cung Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử là chòm sao năng động chưa bao giờ nhàm chán với người khác giới, sở hữu sự lém lỉnh cùng tài ăn nói, họ có thể đốn ngã bất cứ ai quen biết, nhất là trong thời tiết oi nồng tháng 4 này, sự tự tin năng động của Song Tử như luồng gió mới, tươi mát và tràn đầy sức sống. Vào khoảng thời gian giữa tháng, Song Tử có dịp gặp gỡ tình yêu đích thực của đời mình, hãy tận dụng mọi khả năng có thể, một bộ cánh mới gam màu lạnh sẽ tuyệt hơn cho buổi hẹn hò đấy!

Xem chi tiết tại:  Tiết lộ 5 chòm sao đỏ tình nhất tháng 4/2015

Nguồn: XEMTUOI.COM.VN