Cự Giải là người có chính kiến mạnh mẽ

Tháng Chín 10, 2015 at 8:15 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Cự Giải là người có chính kiến mạnh mẽ

Cự Giải là cung hoang dao có chính kiến mạnh mẽ, hãy tự tin và tự hào với vị trí mà bạn đang có.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Muốn thuận lợi trong công việc thì hôm nay bạn nên tránh những tranh cãi, xung đột. Khi bất đồng quan điểm với ai đó, tốt nhất là bạn nên giữ thái độ bình tĩnh. Một khích bác nhỏ cũng đủ tạo nên cơn bão lớn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Việc gây áp lực với người khác hoặc sự kiên trì của bản thân sẽ không giúp bạn có được thành công trong ngày hôm nay. Thành công sẽ chỉ có thể nếu bạn đã sẵn sàng gạt sang một bên những cảm xúc không cần thiết và làm việc theo một kế hoạch đã được đặt ra từ trước.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Nếu Song Tử chưa thực sự sẵn sàng thực hiện những kế hoạch cũ và mới thì bây giờ là lúc bạn nên chấm dứt khoảng thời gian chờ đợi. Chúng khiến bạn không chắc chắn nhưng thực ra bạn có đủ tự tin để hoàn thành trong một khoảng thời gian dài. Thực sự không cần thiết nếu như bạn thấy lo lắng cho những người bạn của bạn. Tốt nhất là bạn không nên tham gia vào mà hãy để họ tự xử lí và xem những điều gì xảy ra tiếp theo nhé!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải là người có chính kiến mạnh mẽ, hãy tự tin và tự hào với vị trí mà bạn đang có. Bên cạnh đó, sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ gia đình có thể là chất xúc tác mạnh mẽ, bạn sẽ có thêm sự tự tin và động lực vươn lên. Thời gian cuối ngày, hãy nên quan tâm nhiều đến chuyện tình cảm thôi nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử của ngày hôm nay tỏ ra cực kỳ nhanh nhạy trong việc nắm bắt các vấn đề liên quan tới tài chính. Bạn có thể được mọi người tin tưởng giao phó một vai trò quan trọng trong gia đình hay trong bất cứ hội nhóm nào đó. Tuy nhiên Sư Tử vẫn cần rất nhiều thời gian để chứng tỏ năng lực thực sự của bản thân. Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của chính mình.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ thường thấy khó khăn khi biểu lộ ý tưởng và tình cảm cho người khác. Thực ra, bạn luôn cảm thấy khó giao tiếp dù ở bất kỳ tình huống nào và vì thế, thường chui vào vỏ ốc của mình. Đây cũng chính là vấn đề trong ngày hôm nay của bạn! Hãy thử 1 lần mạnh dạn đứng lên nói về quan điểm của mình xem nào! Ngay cả khi kết quả không được mĩ mãn thì “1 lần bước qua cửa tử” cũng sẽ giúp bạn không còn sợ sệt trong những lần tiếp theo đấy!

>>> Xem thêm tam su gia dinh tại đây!

ava
Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ngày hôm nay, Thiên Bình hãy két nối với bạn bè của mình và cùng tham gia vào những công việc họ đang làm nhé. Chắc chắn bạn sẽ có rất nhiều niềm vui đấy. Tại sao nhỉ, bởi lẽ giống như bạn của bạn đang ở tầng 5 và nhà cô ấy thì chưa lắp thang máy còn bạn thì lại rất sẵn, có nghĩa là, chỉ có bạn mới hữu dụng lúc này. Mọi người đang thực sự cần bạn đấy và bạn thì thấy mình thật hữu ích.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Mặc dù tình hình tài chính của Bọ Cạp khả quan hơn nhiều nhưng hôm nay sẽ là một ngày vất vả và bận rộn của bạn đến nỗi chẳng đào đâu ra thời gian rảnh để đi mua sắm nữa. Như thế hóa ra lại tốt cho bạn đấy vì không phải tiêu xài gì nhiều, nếu muốn thì nên đợi đến cuối tuần đi nhé, sẽ có nhiều hoạt động thú vị lắm.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã mang cảm giác của người thích sở hữu trong ngày hôm nay. Bởi vì tính sở hữu cao nên bạn cũng dễ nóng nảy và có tâm lý không thể chấp nhận nếu ai đó vượt quyền mình. Mặc dù tất cả xuất phát từ tình yêu thương của bạn dành cho mọi người nhưng Nhân Mã cần hiểu rằng không ai có thể sở hữu được người khác. Nếu bạn cảm thấy không hài lòng về bất cứ hành động nào của người kia, hãy thẳng thắn nói với họ, tâm trạng của bạn sẽ bớt căng thẳng.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay bạn có nhiều việc phải làm đó, kể cả những việc bạn không ngờ trước nữa. Hãy viết ra những đầu việc thật cẩn thận để không bỏ lỡ việc quan trọng nào nhé Bạn sẽ giải quyết ổn thỏa mọi chuyện vào cuối ngày thôi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hãy mở rộng mối quan hệ của mình. Những người bạn tưởng như trước đây không thân thiết thì hôm nay lại chính vị cứu tinh giúp bạn thoát khỏi rắc rối. Hãy trân trọng những mối quan hệ mà bạn có nhé. Có thể với bạn, có những người rất mờ nhạt nhưng bạn lại ghi dấu ấn sâu đậm với họ thì sao?

Bảo Bình (19/2 – 20/3)

Bảo Bình không cần quá lo lắng về những xích mích trong nội bộ gia đình. Dù chúng có căng thẳng đến đâu, đến cuối ngày mọi chuyện sẽ được xoa dịu bằng hết. Mặt khác, bạn nên giữ vững quan điểm trong các cuộc tranh luận mang tính chất quan trọng. Muốn được như vậy, Bảo Bình cần cho bản thân thêm thời gian suy nghĩ trước khi quyết định bất cứ việc gì.