Tôi hay gặp người cũ trong mơ

Tháng Chín 7, 2015 at 9:59 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Tôi hay gặp người cũ trong mơ

Vậy mà không hiểu sao tôi lại hay gặp anh trong mơ tới vậy khi mà mọi chuyện đã kết thúc được 4 năm rồi. Tôi phải làm gì để coi anh chỉ là người bạn, vì sau những giấc mơ như thế tôi lo lắng đôi chút, muốn hỏi thăm xem anh có sống tốt không. Tôi không muốn nghĩ về chuyện đã qua để rồi lại bận tâm, tôi muốn toàn tâm toàn ý với chồng con thôi.

0ca553deb382cafac66364f670932089082cb459

Mối tình với người yêu cũ của tôi kết thúc cách đây khoảng 5 năm sau khoảng thời gian 4 năm gắn bó. Anh rất đẹp trai, cao ráo, văn thể đều giỏi, nói chung nhiều cô gái ngưỡng mộ vào ao ước. Anh chung thủy, sống rất nội tâm. Anh là người quân tử, tôi biết anh đã tính tới chuyện cưới xin nhưng vì trong tay không có gì nên chưa bao giờ hứa với tôi chuyện tương lai. Tôi yêu anh vô cùng nhưng khi ra trường không muốn sống cuộc sống bon chen ở đất Hà Nội nên buộc anh chọn hoặc là về quê anh ở miền Trung hoặc quê tôi ở một tỉnh miền núi phía Bắc, hoặc nếu muốn tôi ở Hà Nội thì anh phải hứa sẽ lấy nhau.

Tôi nghĩ mình ở Hà Nội là vì anh, tôi có thể chờ đợi nhưng muốn có một lời đảm bảo để sự hy sinh đó được đền đáp, nếu không khi tôi quá lứa rồi và công việc chưa đâu vào đâu anh lại yêu và lấy người con gái khác thì chắc tôi chết mất. Thế mà anh không hứa, thậm chí bảo nếu tôi có cơ hội ở quê thì cứ về, anh không muốn vì anh mà tôi phải hối tiếc, tôi cũng biết anh làm vậy vì nghĩ cho tôi.

Xem những tam su tham kin về tình yêu

Tôi không cần gì ngoài việc được ở bên anh, nhưng anh chỉ bảo không thể nói trước được điều gì, cuối cùng vì không có chung tiếng nói nên tôi về quê trong khi cả hai vẫn còn yêu nhau rất nhiều. Về quê tôi đi làm, luôn ủ rũ, buồn bã, được bạn bè giới thiệu một anh bạn hiền lành, luôn lắng nghe tôi tamsu  về người cũ, khóc lóc, thậm chí nổi điên vô cớ với anh. Tôi thấy anh quá tốt và chiều chuộng mình. Nhờ anh vực dậy mà sau một năm tôi bỏ được người yêu cũ.

Tôi lấy cớ xuống Hà Nội để mời cưới nhưng mục đích gặp lại người yêu cũ và thông báo với anh tôi sẽ lấy chồng. Anh cũng có công việc ổn định, nếu khi đó anh nói tôi dừng cưới, khả năng 50% tôi sẽ chạy tới bên anh, nhưng đương nhiên là không có chuyện đó.

Anh đề nghị tôi đi nhà nghỉ (tôi khẳng định mình rất hiểu anh và anh là một người dan ong quân tử), nhưng tôi từ chối dù khi yêu nhau chúng tôi đã quan hệ. Tôi biết đó là anh muốn thử xem tôi là hạng người thế nào thôi, chứ nếu tôi đồng ý có thể anh sẽ chửi thẳng tôi. Tôi hiểu anh và cũng không thể làm điều có lỗi với chồng chưa cưới. Hơn nữa tôi gặp anh vì muốn nhìn anh lần cuối trước khi mất anh hoàn toàn, chỉ muốn ôm anh lần cuối cùng thôi.

Mấy ngày đầu sau cưới tôi luôn mơ thấy anh, gọi tên anh trong mơ. Có lẽ chồng biết mà vẫn im lặng hoặc chồng không biết vì tên anh và tên chồng cùng vần với nhau. Sau đó cứ khoảng một năm tôi lại mơ thấy người yêu cũ khoảng 2-3 lần, lần nào cũng rất thật, mặc dù chúng tôi giờ đây chỉ là bạn. Đến nay đã 4 năm trôi qua, tôi có con và anh cũng thế, chúng tôi đều hướng về gia đình, tôi không biết anh có bao giờ mơ thấy tôi không nhưng thỉnh thoảng tôi thoáng nhớ tới anh rồi lại điều chỉnh ngay, cũng không day dứt như trước.

Sau 4 năm chúng tôi chỉ gặp nhau một lần duy nhất vào dịp anh lên quê tôi công tác, hai đứa chỉ nói chuyện vợ con, chồng con. Phía tôi chỉ cần cả hai đều sống tốt là được. Bình thường không bao giờ bọn tôi liên lạc gì, tôi cũng chả nghĩ đến anh vì chồng con và công việc đã chiếm hết thời gian.

Vậy mà không hiểu sao tôi lại hay gặp anh trong mơ tới vậy khi mà mọi chuyện đã kết thúc được 4 năm rồi. Tôi phải làm gì để coi anh chỉ là người bạn, vì sau những giấc mơ như thế tôi lo lắng đôi chút, muốn hỏi thăm xem anh có sống tốt không. Tôi không muốn nghĩ về chuyện đã qua để rồi lại bận tâm, tôi muốn toàn tâm toàn ý với chồng con thôi.

Tags: