Barca lại bị Real dùng chiêu “mưu hèn kế bẩn”

Tháng Ba 31, 2017 at 9:30 sáng
Đánh rắn phải đánh rập đầu, sau Messi tới lượt Neymar vướng vòng lao lý vì các đòn hiểm của Real. Siêu kinh điển tới, Barca với thể sẽ ra sân mà ko sở hữu 2 ngôi sao sáng.

Vẫn là mánh khoé của Real

ko sớm quá cũng ko quá muộn như tờ bao the thao TBN cho hay, bây giờ là thời điểm tuyệt vời để Real Madrid vận dụng chiêu trò có những rường cột của Barcelona. 3 ngày trước trận Siêu kinh điển ngày 23/4, Messi sẽ phải tham dự phiên điều nai lưng tại tòa án quanh đó bê bối trốn thuế.Real lại “mưu hèn kế bẩn” với Barca: Neymar nguy cơ tù 5 năm - 1

các tưởng mang phán quyết án tầy treo 21 tháng, bồi hoàn một khoản tiền to thì “Leo” sẽ tốt im. Nhưng tòa án lại rất mặc nhiên đề nghị anh trình diện để có tố giác mang bản án.Giới chóp bu Barcelona còn chưa kịp tung ra đòn phản công, thì họ lại nhận thêm một đòn nữa. chỉ tiêu tiếp theo trong cuộc tổng đả kích của người Madrid lần này là Neymar.các tăm tối trong vụ chuyển nhượng mùa hè 2013 của tiền đạo người Brazil lại bị đem ra đào xới.

Bằng những mối quan hệ khiến cho ăn, “Bố già” Florentino Perez đã ảnh hưởng được đến Delcir Sonda để rồi tỷ phú người Brazil ra mặt đâm đơn kiện Neymar, cha mẹ tiền đạo người Brazil, hai vị quan chức của Barcelona là cựu chủ toạ Sandro Rosell và chủ tịch đương thứ Josep Bartomeu cùng CLB Santos.Tỷ phú Sonda là ông chủ của tập đoàn SONDA, đơn vị với chuỗi siêu thị Brazilian và Quỹ đầu cơ DIS. Vào năm 2009, quỹ DIS sắm 40% cổ phần với Neymar, khi nhân tài trẻ triển vọng này còn chưa chơi trận chiến giỏi nào cho Santos.bên cạnh đó, ở phi vụ chuyển nhượng năm 2013, Barcelona, Neymar và gia đình đã đồng ý ký kết vào 1 bản “hợp đồng ma” do phía Santos biên soạn thảo.
Trị giá thực của vụ chuyển nhượng đã bị giấu nhẹm đi và các đối tác đồng ý khai thấp hơn. Sở hữu Santos, họ qua mặt DIS để hưởng khoản phí chuyển nhượng to hơn và chỉ chia cho công ty đồng với sở hữu 17,1 triệu euro. sở hữu Barcelona, đội bóng xứ Catalan trốn được 1 khoản thuế khổng lồ.Theo những thông số từ kênh kqbd truc tuyen của đội ngũ trạng sư của DIS, giá trị thực của thương vụ là 83 triệu euro – bao gồm cả điều khoản Neymar chơi ở trận chung kết Champions League 2014/15. ví như theo đúng cam kết, DIS sẽ nhận về khoảng 33,2 triệu euro.Neymar sẽ đi tù đọng 5 năm?

Ngày bữa qua, đích thân tỷ phú Sonda – người hi hữu khi nào lộ mặt – đã doanh nghiệp cuộc họp báo cộng mang lực lượng trợ lý và trạng sư chuyên nghiệp. Quỹ đầu tư DIS có phổ thông mối khiến ăn to tại Madrid, cốt yếu trong những Dự án xây dựng. khi mà Đó, chủ tịch Perez của Real lại là một ông trùm vun đắp ở Madrid và mối địa chỉ giữa Sonda và Perez tất yếu còn đó.Theo cáo buộc của Quỹ đầu cơ DIS, Neymar đứng trước nguy cơ đi phạm nhân 5 năm ví như phía DIS cũng như các công tố viên chứng minh được tính xác thực của bản giao kèo ma. Thêm nữa, ngôi sao xứ Samba cũng sẽ bị cấm thi đấu trên phần lớn tất cả quốc gia thuộc Liên minh châu Âu (EU).Real lại “mưu hèn kế bẩn” với Barca: Neymar nguy cơ tù 5 năm - 2

Neymar đã phổ thông lần phải hầu tòa vì thương vụ chuyển nhượng, nhưng kiên cố đấy là công đoạn căng thẳng nhất. Anh từng khẳng định mình không biết đã ký kết các điều khoản nào và hoàn toàn vô can. Tuy nhiên, đội ngũ luật sư hùng hậu của DIS lại mang đủ chứng cớ để chứng minh điều ngược lại.

Thế mới sở hữu chuyện Neymar cách đây không lâu “thả thính” những đội bóng Anh, bởi nước Anh đang trong thời kỳ tách khỏi EU, và Neymar mang thể chơi bóng ở Đây 1 bí quyết bình yên hơn.trong khoảng thời khắc DIS tiến hành họp báo trên đông đảo những mặt báo trang tin ty le bong da, các bên sẽ thu thập chứng cớ, hoàn tất giấy tờ trước lúc dắt díu nhau ra tòa án. Trong khoảng một tháng đến, tâm khảm của Neymar có nhẽ sẽ dồn hết cho vụ kiện này và trận Siêu kinh điển ngày 23/4 hóa ra chỉ là thứ yếu. Thế mới thấy “Bố già” Perez quái chiêu biết nhịn nhường nào!
Báo thể thao Việt Nam

Tags:,