Man City – Liverpool: Trận cầu mãn nhãn

2 đội chơi đầy cống hiến có các màn ăn miếng trả miếng suốt 90 phút. Theo tờ bao the thao cho hay thì Man City và Liverpool chẳng dò la nhau mà lao vào chiến máu lửa. Lợi thế sân nhà giúp Man xanh hưng phấn hơn, sớm tạo ra một số tình huống nguy hiểm.

Man City - Liverpool: Đôi công mãn nhãn, bùng nổ cảm xúc - 1

ngoài ra “Lữ đoàn đỏ” không hề dạng vừa, sẵn sàng đáp trả mạnh mẽ. Tốc độ của Mane, kĩ thuật của Coutinho và ý thức cao ngất của Firmino gây đa dạng cạnh tranh cho Man City.Cả hai đội đều tạo các thời cơ ăn bàn khá rõ nhưng không hiểu sao thế cân bằng không bị phá vỡ trong hiệp một.

Ngay đầu hiệp hai, Clichy đẩy ngã Firmino trong vòng cấm. Milner hoàn thành nhiệm vụ trên chấm phạt đền, mở ty so bong da. Dẫn điểm nhưng Liverpool không sở hữu ý co cụm phòng vệ mà vẫn chơi đôi công. rộng rãi cảnh huống ăn bàn mười mươi tới với họ nhưng vung phí.Phút 69, “The Kop” trả giá. Aguero, người “tàng hình” từ đầu trận, bỗng lóe sáng với cú đá cận thành. thời gian còn lại, tốc độ lên rất cao, thêm nhiều pha bóng ăn bàn rõ rệt trôi qua và hai đội hài lòng chia điểm.tương tự Man City vẫn thuộc vị trí số 3 mang 57 điểm, phổ quát hơn Liverpool một điểm. MU thuộc vị trí số 5 kém Liverpool 4 điểm nhưng đá ít hơn 2 trận.Kết quả cuộc chiến: Man City 1-1 Liverpool (Hiệp 1: 0-0)

Báo thể thao Việt Nam