Bạn trai cũ tố Eva Carneiro ‘cuồng dâm, từng ngủ với cầu thủ Chelsea’

Trên tờ Sun của  bong da anh, nam thanh niên Rupert Patterson-Ward tiết lộ về những góc khuất của nữ bác sĩ Chelsea.

Carneiro
Carneiro từng nổi bật trong vai trò bác sĩ nữ hiếm hoi tại giải Ngoại hạng Anh. Ảnh: Reuters

Theo thông tin của Rupert Patterson-Ward, người tự nhận từng có khoảng 15 tháng mặn nồng với Eva Carneiro, vụ quan hệ tình dục giữa bác sĩ này và một cầu thủ Chelsea diễn ra một cách tình cờ. Cầu thủ này đẩy cửa vào nhầm phòng trong lúc Carneiro đang trong trạng thái khỏa thân, sau đó mọi chuyện diễn ra trong sự cuồng nhiệt.

Patterson-Ward cũng cho biết, Carneiro tiết lộ về vụ quan hệ tình dục nọ trong khi hai người cãi nhau. Nữ bác sĩ muốn châm chọc bạn trai cũ và kể huỵch toẹt chuyện ngoại tình. Patterson-Ward sau đó cảm thấy ghê tởm và chia tay.

“Cô ta tiết lộ như vậy nhằm hạ thấp tôi. Tôi không tin điều đó là sự thật. Tuy nhiên, cô ta cũng là mẫu người cuồng dâm”, Patterson-Ward được dẫn lời trên Sun.

w-8140-1439796415.jpg

Carneiro và bạn trai cũ Patterson-Ward.

Carneiro trở nên nổi tiếng tại Vương quốc Anh tuần gần đây khi bị HLV Jose Mourinho chỉ trích về việc “chạy vào sân quá sớm” để chăm sóc cầu thủ Eden Hazard đang bị thương. Giới truyền thông cho biết, “Người đặc biệt” đã dùng từ “đồ con điếm” để thóa mạ nữ bác sĩ.

Sau vụ việc, Mourinho đã cấm Carneiro tham gia vào các trận đấu và buổi tập của Chelsea. Nhiều nhà chuyên môn trong lĩnh vực y tế cũng như bóng đá không ngớt chỉ trích HLV từng ba lần vô địch Ngoại hạng Anh về quyết định này.

Sau trận thắng đêm qua, Man City đang tạm thời dẫn đầu bang xep hang.