Coquelin may mắn khi không bị đuổi

Đó là những phát biểu của huyền thoại người Pháp Thiery Henry, về chiến thắng nhọc nhằn của Arsenal trước Crystal Palace tại vòng 2 lich thi dau hom nay của bóng đá anh, và về màn trình diễn của hậu bối Francis Coquelin.

Coquelin đã may mắn khi không bị đuổi. Ảnh: Internet.
Coquelin đã may mắn khi không bị đuổi. Ảnh: Internet.

Trong buổi bình luận của kênh truyền hình Sky Sports, Henry cho rằng Coquelin đã thi đấu quá rủi ro, khi đặt mình vào tình thế có khả năng bị đuổi khỏi sân.“Bạn phải thi đấu một cách thông minh. Gây áp lực, sau đó dừng lại. Anh ấy đã đặt mình vào tình huống có thể bị đuổi, và khá may mắn khi trọng tài không làm điều đó, để rồi có cơ hội bị HLV thay ra.”

Trong chiến thắng 2-1 của Arsenal đội top 2 bang xep hang ngoai hang anh tại Selhurst Park, Coquelin đã phải nhận thẻ vàng từ sớm sau pha phạm lỗi với Yannick Bolasie, và sang hiệp 2, anh còn có pha phạm lỗi khá nguy hiểm với tiền vệ James McArthur, tình huống khiến HLV Alan Pardew tin rằng cầu thủ người Pháp nên bị đuổi khỏi sân.

Ngoài ra, huyền thoại Arsenal cũng cho rằng CLB cũ đã có chiến thắng quan trọng ở vòng 2, bởi Palace là một đội bóng khó chịu.

“Họ đã không chiến thắng theo cách thông thường, nhưng đây là 3 điểm tại một nơi không hề dễ dàng. Cập nhật thông tin  ket qua bong da hom nay tại đây. Nếu họ thất bại sau cả hai trận đầu ở Premier League sẽ là rất rắc rối,” Cựu tiền đạo Barcelona kết luận.