Bale đi vào lịch sử bóng đá xứ Wales

Sẵn sàng chồng tiền mua Neymar
Neymar được cho rằng sớm chán ngấy Ligue 1 bởi thường xuyên bị phạm lỗi trên sân, trọng tài không bảo vệ đúng mực, trình độ giải đấu thấp…
Theo nguồn tin từ Diario Gol, Manchester United sẵn sàng chồng lên bàn đàm phán 260 triệu bảng hòng rước Neymar đến Old Trafford. Trải qua mùa giải thất bại với vị trí thấp trên bảng xếp hạng bóng đá Anh khiến MU đang nóng lòng củng cố lại đội hình và việc mua lại Neymar được xem là cần thiết. Nếu số tiền này chưa đủ thuyết phục PSG, Quỷ đỏ sẽ dùng Paul Pogba làm “vật tế” đổi lấy sự phục vụ của siêu tiền đạo người Brazil.

Man Utd vào cuộc vụ Neymar
Neymar Sr – cha của Neymar từng khẳng định con trai mình sẽ gắn bó lâu dài với PSG. Tuy nhiên, những động thái từ Neymar cho thấy có vẻ tiền đạo người Brazil không hề muốn điều này. Theo The Times, cựu tiền đạo Barca đã gửi đề nghị “không tưởng” đến BLĐ PSG khi đòi mức lương 1 triệu bảng/tuần.
Theo nguồn tin từ Diario Gol, Manchester United sẵn sàng chồng lên bàn đàm phán 260 triệu bảng hòng rước Neymar đến Old Trafford. Nếu số tiền này chưa đủ thuyết phục PSG, Quỷ đỏ sẽ dùng Paul Pogba làm “vật tế” đổi lấy sự phục vụ của siêu tiền đạo người Brazil.

Gareth Bale đã trở thành tay săn bàn số 1 lịch sử xứ Wales
Trải quatrận giao hữu tại lich thi dau hom nay giữa xứ Wales với Trung Quốc. Không ai khác, Gareth Bale là cái tên ‘sáng’ nhất với cú hat-trick ghi được. Nhờ 3 bàn thắng này, Bale đã vượt mặt Ian Rush để trở thành tay săn bàn số 1 lịch sử xứ Wales với 29 lần lập công.

Bắt đầu triều đại mới
Italia, Hà Lan hai trong số những nền bóng đá giàu truyền thống ở lục địa già. Họ đều đã từng xứng bá thế giới hoặc ít nhất từng được xem là đội tuyển mạnh nhất thể giới. Tuy nhiên, nhưng sai lầm về cách lựa chọn HLV, sai lầm trong việc đào tạo cầu thủ trẻ, Azzurri và Cơn lốc màu da cam sẽ phải ngồi nhà tại World Cup 2018.
Sau thất bại tại vòng loại, hai đội tuyển trên đều đã chia tay HLV. Với Italia, ‘tội nhân thiên cổ’ Giampiero Ventura xứng đáng bị sa thải. Còn với Hà Lan, Dick Advocaat đã cố gắng hết sức để sửa sai cho Danny Blind nhưng bất thành, ông quyết định từ chức.
Và như vậy, triều đại mới tại Italia và Hà Lan đã mở ra với quyết tâm phục hưng lại nền bóng đá đang ngày càng ‘lao dốc’. Mọi thứ sẽ bắt đầu lại từ đêm nay…