Mourinho sắm “máy quét” 80 triệu bảng thay Pogba

Tháng Hai 26, 2018 at 10:59 sáng

MU vừa có chiến thắng quan trọng trước Chelsea nhưng HLV Mourinho chưa thể yên tâm về tình hình nhân sự. Mirror tiết lộ, ông đã nhắm được tiền vệ 80 triệu bảng.

SAO Milan đánh tiếng muốn về Old Trafford

Francane Kessie đang cảm thấy bất an bởi những biến cố trong bộ máy lãnh đạo của Milan. Chính bởi vậy, tiền vệ 21 tuổi này muốn tìm một bến đỗ ổn định và lý tưởng hơn. Truyền thông ty le bong da Italia cho hay, Francane Kessie rất muốn gia nhập MU ngay trong kỳ chuyển nhượng hè này. Được biết, mức giá của sao trẻ Bờ Biển Ngà vào khoảng 26 triệu bảng.

MU, PSG và Real sẵn sàng “xé hợp đồng” của Icardi

Giám đốc thể thao Inter, Piero Ausilio đang rất lo lắng trước nguy cơ để mất Mauro Icardi. Hiện tại, điều khoản giải phóng hợp đồng của tiền đạo người Italia chỉ là 110 triệu euro. Đây là con số hoàn toàn nằm trong khả năng chi trả của MU, PSG và Real Madrid. Chính bởi vậy, Piero Ausilio đã phải đi đường vòng. Ông vừa thuyết phục Wanda Nara, vợ và cũng là đại diện của Icardi nhanh chóng gia hạn hợp đồng với Inter.

Chuyển nhượng MU: Mourinho sắm "máy quét" 80 triệu bảng thay Pogba - 1

Mourinho sắm “máy quét” 80 triệu bảng

Carrick đã quyết định giải nghệ còn Fellaini hết hạn hợp đồng sau khi mùa giải này kết thúc. Tương lai của Herrera và thậm chí là Pogba cũng chưa rõ ràng. Chính bởi vậy, HLV Mourinho đang gấp rút nâng cấp hàng tiền vệ.

Darmian sẽ tái hợp Rooney ở Everton

HLV Sam Allardyce đang muốn chiêu mộ một hậu vệ biên chất lượng nhằm thế chỗ Coleman. Darmian là mục tiêu Big Sam đang nhắm đến. Hậu vệ người Italia không tìm được chỗ đứng tại Old Trafford và rất muốn ra đi. Theo nhan dinh bong da hom nay của Transfermarkt, giá trị chuyển nhượng của Darmian chỉ khoảng 10,8 triệu bảng.