Bậc thầy đổ lỗi: Mourinho

Tháng Mười Một 29, 2016 at 11:14 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Bậc thầy đổ lỗi: Mourinho

Với khởi đầu tệ nhất tính từ lúc năm 1989, Quỷ đỏ thành Manchester đang làm người ái mộ bong da so lo lắng. Nhất là trong bối cảnh vị thuyền trưởng của họ, sở hữu vẻ giờ đã trở thành “chuyên gia đổ lỗi”.

Mourinho - bậc thầy về 'đổ lỗi'

Valentine năm 2014, Jose Mourinho gọi Arsene Wenger là “chuyên thất gia bại”. Liệu tập huấn viên người nhân tình Đào Nha với nên ân hận vì các gì mình đã nói? Ông sỉ vả, móc máy đồng nghiệp của mình. Giờ, tới lượt Mourinho bị chỉ trích trái lại, là một dạng “chuyên gia đổ lỗi”.

Trên trang nhất, nhà báo Andy Dunn của Mirror gọi Jose Mourinho là “kẻ chỉ biết đi đổ lỗi”. Cho may mắn, cho trọng tài và cho bất cứ thứ gì ông bấu víu khá. Jose Mourinho mang vẻ đang trở nên 1 “chuyên gia ko thắng”, Andy Dunn mai mỉa.

4 trận hòa liên tục tại Old Trafford, ket qua bong da 4 kịch bản khác nhau. 4 đối thủ khác nhau. Nhưng chỉ sở hữu chung một kết quả, 1 sự cãi trong khoảng Jose Mourinho: “thiếu may mắn”. Chưa hết, còn thêm cả sự tức giận và phản ứng với các trọng tài. Liệu Mourinho sở hữu coi các trọng tài là một phần duyên cớ cho thành tích tệ hại của Manchester United? sở hữu thể lắm.

Mourinho lại bị đuổi lên khán đài ở cuộc chiến có West ham mê

Quy định cấm các tập huấn viên đá chai nước đã khá ban công ty ngoại hạng Anh đưa vào từ 18 tháng trước, và trọng tài John Moss (bắt chính trận Manchester United – West Ham) sở hữu lý do để đuổi thẳng Jose Mourinho lên khán đài. đặc biệt khi Paul Pogba đã ăn vạ rõ ràng. Ông đã làm cho đúng, cũng giống như người đồng nghiệp Mark Clattenburg ở trận gặp Burnley.

Manchester United với khởi đầu tệ nhất kể từ năm 1989, bị đội đầu bảng Chelsea bỏ xa đến 11 điểm và thua vị trí top 4 của Arsenal tám điểm. Giấc mơ vô địch trác tuyệt Anh đã tan thành mây khói? có lẽ, thậm chí top 4 còn khó, nếu như “Người đặc biệt” còn tự làm cho bản thân dính vào rộng rãi rối rắm tương tự.

1 người sở hữu lề thói thắng lợi như Mourinho chỉ giành khá 10 chiến thắng trong 31 cuộc đấu sắp nhất tại trác việt Anh. Ông thậm chí còn cho rằng may mắn đã tác động tới 50% các kết quả của Manchester United mùa này. Đúng là Man Utd thiếu may mắn thật. Trong cả 4 trận gặp Stoke City, Burnley, Arsenal và West yêu thích, họ mang hàng tá thời cơ, chơi áp đảo đối phương nhưng chỉ thu tốt 1 điểm mỗi trận.

Mourinho đang gây thất vọng tại MU

tuy vậy, việc lập đi lập lại 1 sự thiếu may mắn trong thời gian dài như thế, cho thấy Man Utd gặp vấn đề về hệ thống, chứ không chỉ thuần tuý như các lời “đổ thừa” của Mourinho. đấy sở hữu thể là khả năng dứt điểm, khi mà Man Utd phải phụ thuộc vào 1 ông già đã 35-36 như Zlatan Ibrahimovic. Thiếu 1 trung phong đẳng cấp làm Man Utd mất điểm.

đấy cũng sở hữu thể là vấn đề tâm lý, vấn đề mà chính Mourinho cũng đang gặp phải, chứ ko chỉ riêng các học sinh. phải chăng Mourinho đang khiến cho học trò căng cứng và có tâm lý ko thoải mái? Sự nghiệp huấn luyện của vị HLV 53 tuổi đang đứng trước thử thách nguy hiểm, nếu như ko không khắc phục nổi những trở ngại này, theo một bí quyết phối hợp nhất.