5 tướng mũi giàu sang, phú quý sớm muộn cũng thành công

Người có tướng mũi giàu sớm muộn gì cũng sẽ thành công trong sự nghiệp. Vì vậy, hãy cùng tham khảo bài viết sau đây của eship.com.vn để xem tướng mũi giàu sang là như thế nào nhé!

1. Mũi rồng tướng mũi giàu

Người có mũi rồng có đặc điểm sống mũi cao và thẳng, cánh mũi hơi rộng, đầu mũi tròn đều và lỗ mũi kín. Người sở hữu tướng mũi này vốn tính tình thẳng thắng, làm việc chăm chỉ, tỉ mỉ, cẩn thận. Bên cạnh đó, người có tướng mũi giàu này thường là người học rộng tài cao, thông minh tài trí hơn người và rất giỏi giao tiếp. Đa số những người này gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc và dù có gặp phải khó khăn nào cũng đều được quý nhân giúp đỡ.

2. Mũi dọc dừa tướng mũi giàu

Mũi dọc dừa là tướng mũi thẳng dài đến sơn căn, sống mũi cao và đầu mũi tròn trịa. Người sở hữu tướng mũi dừa thường có tính cách bộc trực, nhân hậu, thông minh, nhạy bén, giỏi tính toán và hòa đồng nên được nhiều người yêu quý. Cuộc sống của những người sở hữu tướng mũi dừa thường “rải đầy hoa hồng”, ít gặp phải sóng gió. Trong sự nghiệp, nhờ có quý nhân giúp đỡ mà mọi thứ luôn trở nên dễ dàng hơn với người sở hữu tướng mũi giàu này, từ đó mà gặt hái được nhiều thành công, tiền tài như nước chảy. Cuộc sống gia đình luôn hòa thuận, êm ấm, con cái chăm ngoan. Đặc biệt, phụ nữ hay đàn ông cằm chẻ luôn gặp thuận lợi trong cuộc sống.

tuong-mui-giau
5 tướng mũi giàu sang

3. Tướng mũi giàu túi mật

Mũi túi mật chính là tướng mũi giàu sang có số phú quý bẩm sinh. Đặc điểm của dáng mũi này là đầu mũi tròn đầy, phần gốc mũi nằm ở hai đầu mắt có dạng hơi hẹp, sống mũi cao dần và đến chóp mũi thì tạo thành một cục tròn lớn trông như túi mật treo. Ở trung vận, người có tướng mũi túi mật đường tiền tài thường không tốt lắm, chỉ đủ ăn đủ tiêu nhưng một khi bước vào thời hậu vận, họ lại gặp được nhiều may mắn, tài lộc kéo đến ào ào.

5. Tướng mũi to giàu sang

Người xưa có câu “Mũi to không lo chết đói“. Điều này là do những người mũi to thường có đường tiền tài sáng lạn, có số làm quan và đạt được danh vọng, địa vị cao trong xã hội. Họ cũng là người sống có tình có nghĩa, có trách nhiệm nên nhận được sự tin tưởng, kính trọng của nhiều người. Sau khi kết hôn, những người có tướng mũi to còn gặp nhiều may mắn hơn nữa, sự nghiệp hanh thông và có nhiều cơ hội để thăng quan tiến chức. Tuy nhiên, những người có tướng mũi to thường thích chỉ thích làm chủ, đứng trên người khác và ít khi chịu thua kém bất kỳ ai.

Nếu ai sở hữu một trong những tướng mũi giàu sang này thì họ sẽ luôn gặp may mắn và được sống trong cuộc sống sung túc. Ngoài ra, nếu có chỉ tay xuất ngoại tốt, họ còn rất thành công ở nước ngoài.