Tháng cô hồn 3 con giáp kiêng kỵ đi đêm kẻo rước họa vào thân

3 con giáp kiêng kỵ đi đêm trong tháng cô hồn cần cẩn thận để hạn chế bị ảnh hưởng bởi những luồng khí xấu, xuế khí, âm khí cũng như vận rủi đeo bám gây tai họa nguy hiểm. Đó là những con giáp nào? Cùng eship khám phá ngay sau đây.

Người tuổi Dậu

3 con giáp kiêng kỵ đi đêm trong tháng cô hồn
3 con giáp kiêng kỵ đi đêm trong tháng cô hồn

Tuổi Dậu cũng là một trong những con giáp kiêng kỵ đi đêm trong tháng Cô hồn, vì thế, hành sự cẩn trọng là hơn, chớ làm việc xấu kẻo vận hung ám vào người.

Đặc biệt những ai tuổi Dậu sinh năm 1981 càng dễ gặp nhiều điều đen đủi trong tháng cô hồn. Nên tham khảo tuổi Tân Dậu hợp hướng nào để chọn hướng làm ăn, hướng xuất hành hợp tuổi. Không chỉ vậy, trong công việc nên cố gắng khiêm nhường, chớ tự cao tự đại, cũng đừng lo chuyện bao đồng, hạn chế buôn chuyện nói xấu mọi người cùng chỗ làm để tránh gây thù chuốc oán, mang họa vào thân.

Mặc dù kiếm tiền khá trong tháng này, nhưng chính điều đó lại khiến bạn thành ra chủ quan, quản lý tiền bạc không cẩn thận hoặc chi tiêu quá phóng tay, xui xẻo từ đó mà ra. Người tuổi Dậu có thể đeo đá thạch anh đen để cản sát khí, phòng tiểu nhân, bình an đi qua tháng cô hồn.

Người tuổi Thân

Người tuổi Thân là đối tượng cần cẩn trọng trong khoảng thời gian đặc biệt này. Tháng 7 Âm lịch bạn nên nên chú ý nghỉ ngơi sinh hoạt điều độ, giữ gìn sức khỏe.

Bạn dễ cảm thấy mệt mỏi, khó chịu trong người, đó là dấu hiệu của bệnh tật sắp đến. Nên hạn chế thức đêm, ôm đồm công việc dẫn đến căng thẳng, quá tải vì áp lực. Bên cạnh đó, người tuổi Thân sinh năm 1980 nên chọn hướng làm ăn, hướng xuất hành hợp tuổi 1980 hợp hướng nào để hạn chế âm khí, xui xẻo trong tháng này.

Người sinh tuổi Thân trong tháng này cũng nên dành thời gian để thả lỏng tinh thần, thoải mái về thể chất. Cũng có thể mang theo mình vòng tay có hình Địa Tạng Bồ Tát để xua tan vận hung đeo bám.

Người tuổi Sửu

Tháng cô hồn nhiều điều kiêng kị, không thể làm ngơ, đặc biệt là với người tuổi Sửu. Đây là một trong những con giáp kiêng kỵ đi đêm trong tháng 7 âm, bởi rất dễ gặp xui xẻo trong tháng cô hồn.

Trong tháng này, có việc đi đâu hay đơn giản là khi tham gia giao thông cũng cần phải đặc biệt tập trung chú ý, chỉ lơ là một chút cũng có thể gây tai nạn. Trong công việc đừng nóng vội bốc đồng, dễ gây tai họa. Dù là đi bộ hay đi xe thì cũng phải tập trung tinh thần, tuyệt đối không phân tâm làm những chuyện khác.