VTV có bản quyền truyền hình vòng loại U23 Châu Á

VTV xác nhận sẽ tiếp sóng các trận đấu của ĐT U23 Việt Nam tại vòng loại U23 châu Á diễn ra từ ngày 27-31/3 tại Malaysia từ K+.

Thông tin moi này được VTV xác nhận ngày 17-3 bằng công văn đồng ý tiếp nhận việc chia sẻ sóng của K+, đơn vị đang nắm giữ bản quyền truyền hình độc quyền trên tất cả các hạ tầng phát sóng của bảng đấu tại Việt Nam.

1

 

Theo báo bóng đá hôm nay, công văn của bà Đỗ Thị Lan Hương, giám đốc Trung tâm quảng cáo và dịch vụ truyền hình (TVAd): “TVAd đồng ý tiếp phát nguyên vẹn toàn bộ sáu trận đấu thuộc bảng I của giải đấu và cam kết tuân thủ các yêu cầu do K+ đặt ra, bao gồm việc tiếp phát đầy đủ cấu trúc chương trình (ngoại trừ phần bình luận sau trận đấu) có logo của K+, không thêm/bớt bất cứ yếu tố quảng cáo hoặc chèn thêm hình/tiếng dưới mọi hình thức với tổng thời lượng tiếp phát sóng khoảng 145-150 phút/trận. TVAd cũng cam kết sẽ phối hợp với các đơn vị liên quan để thực hiện các biện pháp kiểm soát hệ thống truyền dẫn, tránh tràn sóng ra ngoài lãnh thổ Việt Nam”.

Trước đó, ngày 2-3, K+ đã thông báo là đài truyền hình duy nhất tại Việt Nam nắm giữ bản quyền truyền hình bảng I vòng loại U-23 châu Á 2015 có đội tuyển Olympic Việt Nam tham dự. Cập nhật kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay tại đây. Sau khi nắm được bản quyền truyền hình giải đấu, K+ đã gửi công văn cho VTV với nội dung đồng ý cho VTV tiếp sóng miễn phí chương trình do K+ sản xuất để phục vụ khán giả của VTV. Liên quan đến các đài truyền hình trả tiền và các đài truyền hình địa phương khác có nhu cầu tiếp phát sóng giải đấu từ K+, đại diện K+ cho biết trong trường hợp VTV đã tiếp sóng thì việc chia sẻ bản quyền với các kênh truyền hình khác là không cần thiết.

Bảng I có sự tham dự của bốn đội Nhật Bản, Việt Nam, Malaysia, Macau.

Tags: