Van Gaal cáo buộc sao West Ham ăn vạ

Tháng Ba 14, 2016 at 10:01 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Van Gaal cáo buộc sao West Ham ăn vạ

Dimitri Payet đã có pha đá phạt tuyệt đẹp vào lưới Man United ở tứ kết FA Cup, và Man United chỉ thoát thua nhờ sự tỏa sáng của Anthony Martial trong ít phút cuối trận. Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Payet bị cho là ăn vạ ở Old Trafford. Ảnh: Internet.
Payet bị cho là ăn vạ ở Old Trafford. Ảnh: Internet.

Tuy nhiên, trong bài phát biểu sau trận đấu, HLV Louis van Gaal cho rằng cầu thủ người Pháp đã cố tình ăn vạ trong nhiều tình huống trên sân. Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang bong da.

“Payet gần như đã ăn vạ trong nhiều tình huống,” Van Gaal nói. “Cậu ta có thể đã bị cầu thủ M.U chạm vào. Nhưng không tới mức ngã ra như thế.”

Theo tờ  ket qua bong da anh  Bàn thắng tuyệt đẹp của Payet được ghi ở phút 68 của trận đấu, nhưng Van Gaal cho rằng lẽ ra cầu thủ của West Ham phải bị đuổi khỏi sân từ trước, do lỗi ăn vạ. Trước đó, anh cũng đã bị trọng tài chính Martin Atkinson phạt thẻ vàng sau khi cố tình ngã trong khu vực 16m50 của Manchester United, sau pha tranh chấp với Marcos Rojo.

“Đó luôn là quyết định của trọng tài. Nhưng tôi nghĩ nếu nghiêm khắc hơn, cậu ta đã phải rời khỏi sân,” Van Gaal kết luận. Các bạn quan tâm lich thi dau ngoai hang anh tại đây.