U-15 Viettel ăn mừng vào chơi chung kết.

Ngăn chặn bóng đá bạo lực, kiểu vào bóng triệt hạ đối phương là phải thực thi triệt để ngay từ lứa tuổi U-15 này để cứu vãn 1 cầu thủ đề cập riêng trước khi thành tài thay vì ngại hoặc sợ.

Trở lại sở hữu cuộc chiến này thì rõ ràng U-15 Viettel chơi rất hay, sự kết dính và đấu pháp rẻ hơn. Hai loại tên khuất Văn Khang và Đinh Thanh Trung vừa quán quân U-15 Đông Nam Á trở về khoác áo U-15 Viettel đã chơi quá lý tưởng. Mệnh chung Văn Khang với loại áo số 10 nhưng lại đá tiền vệ cánh trái. Chính Khang là cầu thủ sở hữu tuyến đường chuyền đẹp cho Bá Dương ấn định tỉ số 2-0 ở phút 24.

Theo tin mới nhất cho biết, trước chậm triển khai, ở phút 19 thì Ngọc Tú chạy chỗ và phá bẫy việt vị cực thấp để đồng đội chọc khe, Tú lao xuống nhận bóng và sút kỹ thuật mở bàn cho Viettel.

Nhìn chung Viettel xứng đáng vào chung kết bằng lối chơi giàu chất kỹ thuật, các tuyến đường chuyền đan-xen và cầu thủ đi lại liên tiếp làm hàng phòng ngự SLNA rất khó để bắt bài.

chiến thắng 2-0 trước SLNA, Viettel xứng đáng vào lịch bóng đá trận chung kết. VCK U-15 năm nay, SLNA không sở hữu được tập thể đá hay. 2-0 Ở trận bán kết này thể hiện đúng các gì diễn tiến trên sân dù SLNA có mặt ở bán kết mang nhân cách đội nhất bảng, còn Viettel nhì bảng.

Trận bán kết còn lại giữa PVF và chủ nhà Tây Ninh sẽ diễn ra lúc 17 giờ mai sau (10-8, VTV6 trực tiếp).

ví như ko với bất ngờ thì rộng rãi khả năng hai lò PVF và Viettel lại vào chung kết như giải U-17 bí quyết đây gần 1 tháng trên sân thống nhất.