Tương lai của Mourinho được định đoạt hơn 9 tiếng đồng hồ

Tháng Mười Hai 16, 2015 at 9:42 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Tương lai của Mourinho được định đoạt hơn 9 tiếng đồng hồ

Theo Daily Mail, BLĐ Chelsea đã có cuộc họp gấp kéo dài đến 9 tiếng đồng hồ để bàn về tương lai của Jose Mourinho.

Không phải sau trận thua Leicester mà lãnh đạo Chelsea, với chỉ thị của ông chủ Roman Abramovich, đã tổ chức một cuộc họp gấp bàn về việc có nên sa thải Jose Mourinho hay không, sau trận The Blues thua sốc tân binh Bournemouth ngay tại Stamford Bridge thuộc Premier League.

Theo báo tin chuyen nhuong Daily Mail, cuộc họp diễn ra 1 ngày sau trận thua Bournemouth, kéo dài từ đầu giờ chiều đến buổi tối muộn trong 9 tiếng đồng hồ liền. Trong cuộc gặp này rất nhiều ý kiến đòi sa thải Jose Mourinho để cứu Chelsea nhưng cũng không ít ý kiến muốn cho Người đặc biệt thêm cơ hội.

Mourinho đang sắp bật bãi khỏi Chelsea một lần nữa?

Không biết Roman Abramovich có mặt trong buổi họp này không nhưng sau khi tham khảo ý kiến của lãnh đạo Chelsea, ông chủ người Nga đã quyết định đặt niềm tin vào Mourinho một lần nữa.

Ngay sau đó HLV người Bồ Đào Nha đã đền đáp sự tin tưởng của Roman Abramovich bằng việc giúp Chelsea đánh bại Porto qua đó giành vé vào vòng knock-out Champions League. Thế nhưng niềm vui ngắn chẳng tày gang, vào hôm qua The Blues lại thể hiện bộ mặt bệ rạc khi để thua Leicester.

Đây là trận thua thứ 9 của Chelsea ở lich thi dau bong da anh Premier League 2015/16. Hiện tại The Blues chỉ hơn khu vực rớt hạng đúng 1 điểm (15/14). Theo Daily Mail, đây có thể là giọt nước tràn ly và ông chủ Roman Abramovich có thể sẽ xuống tay đột ngột với Mourinho mà không cần tham khảo ý kiến của BLĐ Chelsea.

Báo thể thao Việt Nam