Tử vi Tuần (10/08 – 16/08/2015) cho 12 con giáp

“…GIÁP THÌN 52 TUỔI: Những dự tính về chuyện đi xa cùng thay đổi công việc còn gặp trở ngại, chưa thực hiện được ngay lúc này. Tài lộc bình thường, chú ý phong thủy để cải tạo tài lộc. Có của hoạnh tài bất ngờ.
NHÂM THÌN 64 TUỔI: Có những món tiền nhỏ vô, nhưng lại phải chi phí vào những chuyện không thể đừng, nhất là về xe cộ. Chuyện làm ăn đã có tiến triển nhiều. Gia đạo hơi lộn xộn đó…”

Xem tử vi 12 con giáp Tuần (10/08 - 16/08/2015)

Xem tử vi Tuần (10/08 – 16/08/2015) cho 12 con giap

TỬ VI TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 29 TUỔI: Cẩn thận về lời ăn tiếng nói kẻo dễ bị người xung quanh hiểu lầm gây ác cảm, xích mích. Tình cảm cá nhân được thoải mái, vui vẻ. Tiền bạc phải chi tiêu nhiều về những chuyện chẳng đặng đừng.
ẤT MÃO 41 TUỔI: Có chuyện vui trong tình cảm khiến tinh thần thoải mái nhiều. Nhưng chuyện gì cũng có mặt trái của nó, phải bình tĩnh suy xét để khỏi vấp ngã. Có may mắn bất ngờ về tài lộc.
QUÝ MÃO 53 TUỔI: Vẫn còn phải đối phó với những trở ngại trong nghề nghiệp và cuộc sống. Tuy nhiên, nhờ có quý nhân giúp đỡ nên đã gỡ rối được nhiều. Hao tốn tiền về xe cộ.
TÂN MÃO 65 TUỔI: Công việc cùng nghề nghiệp vẫn tiếp tục tiến triển theo chiều hướng thuận lợi. Tài chánh tương đối ổn định. Những chuyện khó khăn dần dần được giải quyết, gia đạo bình an.

TỬ VI TUỔI THÌN

MẬU THÌN 28 TUỔI: Chơi với bạn bè phải lựa người thật kỹ, nhất là đừng a dua mà mang họa. Cũng cẩn thận về lời ăn tiếng nói với mọi người kẻo dễ bị hiểu lầm. Có tài lộc nhỏ. Công việc ổn định.
BÍNH THÌN 40 TUỔI: Trong gia đình có hỷ sự. Đã có những biến chuyển tốt đẹp trong nghề nghiệp, trong công việc làm ăn và tài chánh cũng khá hơn trước. Chớ để chuyện tình cảm chi phối quá có hại đó.
GIÁP THÌN 52 TUỔI: Những dự tính về chuyện đi xa cùng thay đổi công việc còn gặp trở ngại, chưa thực hiện được ngay lúc này. Tài lộc bình thường. Có của hoạnh tài bất ngờ.
NHÂM THÌN 64 TUỔI: Có những món tiền nhỏ vô, nhưng lại phải chi phí vào những chuyện không thể đừng, nhất là về xe cộ. Chuyện làm ăn đã có tiến triển nhiều. Gia đạo hơi lộn xộn đó.

Xem thêm:

http://lichvansu.wap.vn/tin-tuc/qua-tang-cuoc-song.html