Tình yêu đến từ tuổi học trò là đúng hay sai?

Tháng Năm 21, 2015 at 3:00 sáng

Tôi đã gặp người con trai ấy. Chúng tôi học cùng lớp từ khi lên cấp 3 . Mái trường này cũng là nơi tôi có 1 người bạn khá thân . Cô ấy tên H. Chúng tôi đã từng đi đâu cũng có nhau, luôn quan tâm nhau. Nhưng người yêu hiện giờ của tôi lại chính là người yêu cũ của H. Mọi thứ đến thật bất ngờ.

Khi còn là một cô học sinh cấp 2 tôi ý thức được phần nào về việc học tập và ước mơ của mình. Và tôi luôn được giáo dục một cách có thể nói là khắt khe từ gia đình. Một trong số đó là chuyện ” yêu đương” thời học sinh là tuyệt đối không thể. Ngay chính bản thân tôi vẫn luôn nói với bản thân và bạn bè rằng: Tôi sẽ không yêu ai khi chưa học hết cấp 3. Nhưng làm sao nói trước được điều gì phải không ?

moi tinh dau va toi la ke thu 3 blogtamsuvn1

Mối quan hệ của họ ban đầu dường như được giấu kín, chính anh ấy là người nói cho tôi về mối quan hệ của họ vì lúc đó chúng tôi chưa là gì của nhau cả. Tôi là người lọt vào top 3 biết mối quan hệ của họ. Chúng tôi trong thời gian đó cũng hay nhắn tin cho nhau, anh ấy cũng tam su chuyện của a ấy với H, họ nói chia tay lần nào hình như tôi cũng là người đầu tiên biết đến.

Khoảng thời gian ấy tôi vô cùng thân thiết với 2 người họ, an ủi 2 người họ khi cãi nhau, cũng có lần tôi khuyên họ không nên chia tay. Lần cuối cùng họ chia tay nhau tôi nhớ không nhầm đó tầm cuối tháng 10. Tối đó tôi cùng nhắn tin với cả 2 người, đều biết họ đã chia tay, khác với những lần trước lần này tôi nói với H nếu thật sự đã không còn yêu thì buông tay sớm cũng được để sau này không phải hối hận, càng đau khổ hơn, vì chính lúc đó H cũng bảo cô ấy chỉ coi anh là người anh trai.

>> Chia sẻ những câu chuyện blog tâm sự buồn bạn nhé…

Từ hôm 2 người chia tay tôi vẫn thường nhắn tin với anh. Và tôi cũng biết anh vẫn nhắn tin với H để quay lại nhưng Hoa không đồng ý. Tôi và anh ban đầu trêu nhau gọi chị em. Sau hôm 2 người chia tay được gần 1 tháng, tôi nhận được lời tỏ tình : Chị làm người yêu em nhé? Trước đó vài hôm chúng tôi đã có vụ làm ăn “người yêu hờ “.

Nhận được lời tỏ tình tôi thật sự bất ngờ vì nghĩ chúng tôi chỉ là đang trêu nhau mà thôi. Nhưng sự thật thì lúc đó tôi đã không mảy may suy nghĩ mà nhận lời.Tôi không dám thẳng thắn nói tôi đồng ý mà tôi đã nói với anh rằng: Hãy đừng bao giờ rời xa tôi nếu yêu tôi thực sự. Đó chính là câu trả lời đầu tiên cho lời tỏ tình ấy. Cảm giác lúc đó thật sự khó hiểu, tôi không còn nghĩ đến mối quan hệ trước giờ giữa anh và H, nghĩ đến sự cấm cản của gia đình mà đã chấp nhận để anh bước vào cuộc sống cả tôi như vậy.

Ban đầu chúng tôi cũng giấu tình cảm của mình vì trước giờ mọi người đều thấy tôi với anh khá thân thiết ai cũng hiểu nhầm trước kia tôi là người yêu anh chứ không phải H. Một thời gian sau thì chúng tôi ngày càng thân thiết và đã công khai là một cặp. Và chính từ đó tôi được thêm cái mác là kẻ thứ 3.

Ai cũng nghĩ họ chia tay là vì tôi nhưng hoàn toàn không phải vậy. Vì tôi đã cướp đi anh từ tay H. Tôi không biết vì lí do gì tôi lại nhận lời anh. Chắc một phần do chúng tôi thường xuyên nhắn tin quan tâm nhau, một phần tôi đã có cảm tình với anh từ trước. Nhưng trong quá trình anh và H yêu nhau xin thề với trời đất tôi không bao giờ có ý nghĩ 2 người họ chia tay để đến với anh. Mọi chuyện đến thật bất ngờ .Phải chăng đó là định mệnh?

Tôi đã đồng ý lời tỏ tình ý một cách dễ dàng mà không hề tồn tại trong mình bất kì 1 lí do nào để cản trở tình yêu này . 5 ngày ,10 ngày … thời gian đầu tôi dần cảm nhận được cái tội lớn của mình là yêu người yêu cũ của bạn thân. Tội ấy đáng xấu hổ lắm phải không ? Bao nhiêu lời đồn thổi chỉ trích, họ không nói trước mặt tôi nhưng ánh mắt họ nhìn tôi thì tôi đều thấy rõ điều đó và H cũng không là ngoại lệ.

Ban đầu là cô ấy vẫn cố tỏ ra bình thường với tôi, về sau dần là sự xa lánh và khoảng cách. Cũng đúng thôi vì tôi đã yêu người yêu cũ của H mà, kể cả H còn tình cảm với anh hay không thì đó cũng là một sự phản bội mà tôi gây ra. Tôi thật sự thấy có lỗi vô cùng. Cuối cùng tôi đã quyết định chia tay anh. Bao nhiêu lời cay độc được thốt ra từ tôi, tôi thấy đau lòng vô cùng anh cũng vậy. Nhưng càng ruồng rẫy anh bao nhiêu, anh lại cố gắng kéo tôi lại bấy nhiêu.

moi tinh dau va toi la ke thu 3 blogtamsuvn2

Vì yêu anh và chúng tôi lại học cùng lớp mỗi khi đối diện với anh tôi không thể kìm lòng nên tôi đã đồng ý quay lại với anh. Lần chia tay thứ 2 là do mẹ tôi đã phát hiện ra mối quan hệ của tôi và anh. Tôi không muốn làm mẹ buồn nên cũng đã nói lời chia tay với anh. Và lần này cũng giống như lần trước tôi lại phải trở về ngoan ngoãn bên anh.

Lần thứ 3 nói đến 2 từ chia tay cũng là do tôi vì lần này tôi ghen. Lần này tôi kiên quyết hơn 2 lần trước vì tôi cảm thấy mình như bị phản bội tôi không chịu nghe anh giải thích điều gì cả. Chỉ biết nói ra : “tôi chưa từng yêu anh” “ tôi đối với anh chỉ là sự dối trá ”… Các bạn yêu sẽ hiểu khi chia tay mà vẫn còn yêu mà phải nói ra những câu như thế thì sẽ đau khổ biết mấy.

Mấy đêm dài như vậy tôi đã khóc rất nhiều. Anh hỏi tôi lí do chia tay anh là gì . Tôi chỉ trả lời vẻn vẹn hết yêu. Hai từ ấy như xé nát con tim tôi. Tôi đã đau biết nhường nào. Ngày nào cũng vậy đến lớp phải đối mặt nhau, tôi cảm nhận như mình đang nghẹt thở khi thấy anh, ánh mắt của anh. Và cuối cùng một buổi chiều hẹn tại sân vận động trường, tôi đã chạy 4-5 vòng sân để quên đi anh và những vướng mắc trong lòng, tôi chút hết mọi phiền muội vào quả bóng trên sân sút nó thật mạnh.

Cứ như vậy tôi không còn chút sức lực nào. Anh nhìn tôi và lần đầu tiên tôi thấy anh khóc . Anh là một người với vẻ ngoài khá lạnh lùng, khó gần, sống nội tâm. Đó là điều tôi thích ở anh vẻ lạnh lùng ấy. Một năm học cùng tôi chưa từng thấy anh khóc vì tôi, nhưng chiều hôm ấy anh đã khóc vì tôi, tôi vờ không biết cố tỏ ra mình đang chơi thật vui vẻ. Chiều hôm ấy chúng tôi đã đến bên nhau như vậy. Về nhà anh vẫn nhắn tin cho tôi vẫn được đáp lại bằng sự thờ ơ của tôi. Bằng sự chân thành của anh, tôi đã lắng nghe anh giải thích và tình yêu trong tôi với anh ngày càng lớn do vậy tôi đã đồng ý quay lại với anh.

Mọi lời chia tay đều thốt ra từ tôi, tôi chưa bao giờ níu giữ anh lại dù biết mình rất yêu anh chắc do lòng tự tôn của tôi quá lớn, nhưng cảm ơn anh lần nào anh cũng là người giữ tôi lại không cho tôi bước ra khỏi cuộc đời anh. Thời gian trôi qua đến nay đã gần được 6 tháng, tôi cảm nhận như chúng tôi như sinh ra là để giành cho nhau.

Đối với nhiều người họ nói anh đa tình nhưng tôi chẳng hề quan tâm vì bây giờ tôi biết rằng anh rất yêu tôi, yêu tôi chân thành. Lần chia tay trước đâu phải lỗi của anh. Khi duyên hết yêu hết thì chia tay là chuyện thường tình. Chúng tôi đã yêu nhau trong lời đồn đại. Mối tình đầu của tôi, tôi lại được coi là kẻ thứ 3. Đau lắm ! Nhưng chuyện tình yêu đối với anh lớn hơn, tôi thà bị nói là kẻ thứ 3 còn hơn coi a là người xa lạ.

Tôi tưởng chừng như mình có thể rời xa anh nhưng thực sự không thể. Tiếng đồn 3 tháng chứ không đồn được 3 năm. Tôi luôn tự nhủ là như vậy và cứ yêu anh thôi. Hiện giờ mối quan hệ của tôi với anh đang rất tốt. Nhiều người đã hiểu cho chúng tôi, tôi thật sự rất hạnh phúc. Nhiều khi nghĩ lại tôi cảm thấy mình may mắn khi có được 1 người tốt như anh chứ không có cảm giác tội lỗi như trước.

Lần chia tay thứ 3 H đã nhắn tin cho anh để bảo anh quay lại với cô ấy nhưng anh đã không đồng ý và anh nói người anh yêu là tôi. Tôi thật sự hạnh phúc vô cùng. Anh là người không quá lãng mạn, không phải lúc nào cũng nói với tôi những câu sến sẩm nhưng tôi thích cách anh yêu tôi, im lặng mà mãnh liệt.

Tôi còn nhớ như in lần nắm tay đầu tiên rụt rè và ngại ngùng biết bao? Tôi thích được anh ôm chặt vào lòng cảm giác ấm áp vô cùng. Những dòng chữ sao viết hết được những cung bậc của tình yêu. Mọi người thường cho rằng tình yêu học trò là ngây dại nhưng tôi thấy tình yêu của chúng tôi còn hơn cả những người đã trưởng thành.

Chúng tôi đã phải vượt qua rào cản của thị phi, của cha mẹ, hơn hết là vượt qua sự đấu tranh tư tưởng của chính mình. Tôi không dám nói là tình yêu của chúng tôi đẹp nhưng tôi dám nói đó là một tình yêu chân thành. Chúng tôi đã hứa với nhau sẽ là một nửa của người kia suốt phần đời còn lại. Cuộc sống hiện giờ được sống cùng học tập theo đuổi ước mơ , được anh ôm vào lòng rồi thì thầm: Anh yêu em.

Đối với tôi là quá đủ!

Tình yêu đến từ tuổi học trò là đúng hay sai? Tình yêu của chúng tôi là sai sao ?