Tiền vệ Nicolas Gaitan sắp đầu quân cho MU

by Thuy Thu Tháng Bảy 14, 2015 at 7:01 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Tiền vệ Nicolas Gaitan sắp đầu quân cho MU

Hiện tại MU và Benfica đã thống nhất với nhau về mặt giá cả trong việc mua tiền vệ Nicolas Gaitan. Không lâu nữa, tiền vệ này sẽ sớm một nhà với Quỷ đỏ.

Theo đó, Quỷ đỏ đồng ý trả cho Benfica mức phí chuyển nhượng 30 triệu euro. Số tiền này thấp hơn mức giá ban đầu Benfica đưa ra. Đó là nhờ tài thương thuyết thuộc hạng siêu của ông sếp Ed Woodward thuộc Manchester United.

Chính Ed Woodward đóng vai trò quan trọng giúp Manchester United giành chữ ký của Morgan Schneiderlin và Bastian Schweinsteiger.

Sau khi đạt được bước tiến quan trọng trong vụ chuyển nhượng, MU lúc này có thể tự do thương thảo các điều khoản cá nhân trong hợp đồng với Gaitan. Nếu thông tin bong da này chính xác, điều đó đồng nghĩa ngày Angel di Maria rời đội bóng Anh sắp xảy ra.

Số là các báo the thao 24h đang râm ran tin đồn cầu thủ người Argentina sắp chuyển sang PSG. Chính vì vậy, đội chủ sân Old Trafford mua Gaitan – một tiền vệ tấn công kiêm chạy cánh – được tin rằng để thay thế cho Angel di Maria.

Nicolas Gaitan nổi lên vời ‘kèo trái’ đầy khéo léo. Anh có thể chơi tốt ở cả hai cánh. Điểm mạnh của cầu thủ này nằm ở khả năng rê, dắt bóng và điều khiển bóng. Ngoài ra, Nicolas Gaitan còn là chân chuyền có hạng khi có thể thực hiện tốt những pha treo bóng từ mọi cánh.

Đó còn chưa kể tiền vệ người Argentina có nhãn quang chiến thuật và thường di chuyển biến ảo trong vòng cấm địa. Anh là mẫu cầu thủ chạy cánh rất thích hợp với Manchester United, theo các tờ báo ngoai hang anh phân tích.