Sự phát triển của Spider-Man 2 do Diễn viên Miles Morales trêu chọc

Một hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội cho thấy trò chơi điện tử Spider-Man 2 của Insomniac hiện đang quay các cảnh quay chuyển động.

Insomniac Games đã phát hành ít nhất một trò chơi điện tử mới mỗi năm kể từ năm 2018. Năm 2018, hãng phát hành  Marvel’s Spider-Man nhận được sự hoan nghênh rộng rãi của giới phê bình, vào năm 2019, hãng phát hành tựa đề VR  Stormland và sau đó vào năm 2020, Insomniac ra mắt  Spider-Man: Miles Morales như một tiêu đề khởi chạy PS5 . Và bây giờ có vẻ như thời gian chờ đợi trò chơi Người Nhện tiếp theo  thực sự có thể ngắn hơn dự kiến, vì có vẻ như  các diễn viên Spider-Man 2 đã làm công việc mocap cho trò chơi. Tham khảo, game robinson ngoài đảo hoang pc ngay nhé.

Sự phát triển của Người Nhện 2 do Diễn viên Miles Morales trêu chọc

Nadji Jeter, người đóng vai Miles Morales trong  Spider-Man và  Spider-Man: Miles Morales , gần đây đã đăng một hình ảnh trực tuyến về anh ấy trong trang phục mocap. Không mất nhiều thời gian để hình ảnh bị xóa, nhưng trước khi người hâm mộ có thể chụp màn hình nó. Bây giờ, hoàn toàn có khả năng Nadji Jeter đang làm mocap cho một trò chơi điện tử hoàn toàn khác hoặc một dự án hoàn toàn không liên quan, nhưng kịch bản có khả năng xảy ra nhất là cho  Spider-Man 2 trên PS5.

Mặc dù một số người có thể ngạc nhiên rằng  Spider-Man 2 đã được sản xuất tại thời điểm này, nhưng điều đáng nói là trò chơi có thể đã được phát triển tích cực trong nhiều năm nay. Insomniac Games tung ra nhiều dự án cùng một lúc, đó là cách nó thường xuyên phát hành các trò chơi mới gần như hàng năm trong những năm qua. Xem xét điều này, hoàn toàn có khả năng  trò chơi Spider-Man 2 sẽ giảm vào năm 2022 hoặc 2023, mặc dù cả  Ratchet & Clank: Rift Apart và  Spider-Man: Miles Morales đều phát hành chỉ vài tháng trước.

Về những gì  Spider-Man 2 sẽ đòi hỏi, điều đó vẫn còn phải xem. Những người đã đánh bại trò chơi Người Nhện 2018  biết rằng rất có thể Symbiote Suit sẽ đóng một vai trò nào đó trong  Người Nhện 2 , cũng như Green Goblin. Liệu nhân vật phản diện Spider-Man nổi tiếng  Venom có ​​xuất hiện hay không hay liệu anh ta có được cứu cho một trò chơi thứ ba tiềm năng trong series hay không là điều còn phải bàn cãi và người hâm mộ sẽ không biết cho đến khi Insomniac chia sẻ thêm về trò chơi. Cách chơi game xep bi dễ chơi nhất.

Như hiện tại, có thể sẽ còn khá lâu nữa Insomniac mới vén màn trở lại  Spider-Man 2 . Hiện tại PlayStation đang tập trung vào các trò chơi độc quyền như  Deathloop ,  Horizon: Forbidden West ,  Ghostwire: Tokyo và  God of War: Ragnarok . Người ta phải tưởng tượng rằng sự chú ý sẽ vẫn còn trên những trò chơi đó trong thời điểm hiện tại, vì vậy người hâm mộ có thể sẽ không được xem  Người Nhện 2 cho đến năm sau hoặc muộn hơn.

Trong khi chờ đợi thêm tin tức,  người hâm mộ Người Nhện có thể mở khóa tất cả các danh hiệu của  Người Nhện: Miles Morales và nhận 100% trong trò chơi gốc nếu họ chưa làm như vậy.

Spider-Man 2 được đồn là đang trong quá trình phát triển.