Ronaldo ăn mừng kiểu khiêu kích

Ronaldo đối mặt với án phạt vì ăn mừng khiêu khích CĐV

lich thi dau bong da hom nay Cris Ronaldo đang đối mặt với án phạt vì màn ăn mừng bàn thắng mang tính khiêu khích trong trận Real Madrid để thua Barcelona tại La Liga cuối tuần qua.

Đích thân ông Javier Tebas – Chủ tịch các giải đấu chuyên nghiệp TBN xác nhận tổ chức này đang mở một cuộc điều tra nhằm vào pha ăn mừng bàn gỡ hòa với ket qua bong da truc tuyen 1-1 của Cris Ronaldo ở Nou Camp.

Theo ông Javier Tebas thì nhiều khả năng ngôi sao người Bồ Đào Nha sẽ bị phạt tiền hoặc treo giò vì pha ăn mừng được cho là ‘có tính chất khiêu khích’ CĐV Barcelona này.

>> Đón đọc thông tin bong da ngoai hang anh

“Chúng tôi cần hết sức cẩn thận với những hành động mang tính khiêu khích khi cầu thủ ăn mừng hoặc những hành vi có thể kích động bạo lực giữa các khán giả.

Chúng phải bị trừng phạt, bị loại bỏ và bị cấm. Chúng tôi đang xem xét nó’’, ông Javier Tebas nói về pha ăn mừng của Cris Ronaldo.

Ở tình huống ghi bàn gỡ hòa 1-1 cho Real trước Barca, Cris Ronaldo đã vênh mặt lấy 2 tay ra hiệu cho các cule nên bình tĩnh.

Đây không phải là lần đầu tiên Cris Ronaldo có kiểu ăn mừng này trước các CĐV Barcelona. Tuy nhiên kể từ sau khi xảy ra cái chết của một CĐV Deportivo trước 1 trận đấu ở La Liga vào tháng 10 năm ngoái sau một vụ ẩu đả giữa các nhóm CĐV, LĐBĐ TBN đã mạnh tay với các tình huống khiêu khích của cầu thủ với CĐV cũng như giữa các CĐV để tránh kích động bạo lực.