Rời Real Madrid, Sami Khedira chính thức tìm bến đỗ mới

Ngày hôm qua, Juventus đã thông báo chiêu mộ thành công tiền vệ Sami Khedira theo dạng chuyển nhượng tự do. Đây là tân binh thứ 2 của Lão bà trong mùa Hè.

Như đã biết, Sami Khedira đã quyết định không gia hạn hợp đồng với Real Madrid. Cuối cùng, cầu thủ người Đức đã tìm được bến đỗ mới, đó là Juventus. Ngày hôm qua, CLB thành Turin đã chính thức công bố thông tin này. kq bong da trận chung kết C1.

Sami Khedira chính thức cập bến Juventus
Sami Khedira chính thức cập bến Juventus

Theo đó, Sami Khedira sẽ trở thành người của Juventus theo bản hợp đồng có thời hạn 4 năm. Trên trang chủ của Juventus có đoạn: “Juventus đã hoàn tất bản hợp đồng với tiền vệ Sami Khedira. thoi trang cong so  cho phái mạnh ngày hè.

Cầu thủ 28 tuổi sẽ chính thúc gia nhập Juventus theo dạng chuyền nhượng tự do sau khi hết hạn hợp đồng với Real Madrid. Hợp đồng của CLB với Sami Khedira sẽ có thời hạn trong vòng 4 năm”.

Trước khi chính thức gia nhập Juventus, Sami Khedira là mục tiêu săn đón của hàng loạt đội bóng lớn ở châu Âu như Chelsea, Arsenal, Man Utd và Bayern Munich. Cầu thủ này là tân binh thứ 2 của Lão bà trong mùa Hè này sau “bom tấn” Dybala. hanh phuc gia dinh là khi cung nhau ăn bữa cơm gia dình

Sau khi có được Sami Khedira, Juventus sở hữu hàng tiền vệ “đáng mơ ước” với Pirlo, Vidal, Pogba, Marchisio, Khedira… Tuy nhiên, không loại trừ khả năng tiền vệ người Đức sẽ tới thay thế Pogba, Pirlo hoặc Vidal, những người được đồn sẽ rời khỏi CLB trong thời gian qua.