Ranieri sẽ trở thành HLV giàu nhất nếu sang Trung Quốc

Nhận định bóng đá của chuyên gia thị phần Trung Quốc, phổ quát CLB đất nước này muốn với sự chuyên dụng cho của HLV Ranieri. Thậm chí, họ sẵn sàng trả mức lương rất cao để mời gọi chiến lược gia này.

Sau chuỗi thành tích bết bát ở Leicester City mùa giải này, HLV Ranieri đã bị thải hồi. dù vậy, với các gì làm cho phải chăng cùng “Bày cáo”, ông sẽ ko lo… thất nghiệp. Trong Đây, ông hoàn toàn mang thể phát triển thành mục tiêu của những CLB ở Trung Quốc.

HLV Ranieri có thể trở thành chỉ tiêu của phổ quát CLB Trung Quốc

Phát biểu trên tờ The Sun, Tom Elsden chuyên gia Phân tích người dùng cao cấp ở Thượng Hải, đã Phân tích rằng nhiều CLB sẽ tìm tới HLV Ranieri như biện pháp thay thế nếu như họ bắt đầu không như ý ở giải VĐQG Trung Quốc. đương nhiên, ví như đồng ý tới Trung Quốc, “Gã thợ hàn” sẽ nhận mức lương rất to (lên tới 10 triệu bảng/năm).

Kết quả hình ảnh cho HLV Ranieri bội thu nếu sang Trung Quốc

Ranieri sẽ trở thành HLV giàu nhất nếu sang Trung Quốc

Ông cho biết: “Bây giờ, chẳng với lý do gì HLV Ranieri ko với mặt ở Trung Quốc. Ông ấy sẽ trở thành chỉ tiêu hàng đầu của phổ biến CLB tại quốc gia này, nhất là những CLB mang sự bắt đầu ko như ý và muốn HLV đạt quang vinh ở cấp độ cao nhất.

Tôi nghĩ HLV Ranieri hoàn toàn đáp ứng tiêu chuẩn ấy. phần lớn CLB sẽ Nhìn vào HLV Ranieri nghĩ rằng: ‘Nếu ko với bắt đầu hợp tác từ keo bong da mùa này, chúng tôi sẽ gọi điện ngay cho ông’.

ví như tới làm cho việc ở Trung Quốc, HLV Ranieri mang thể trở nên HLV nhận lương cao nhất giải đấu. Tôi nghĩ thu nhập của ông ấy có thể rơi vào 10 triệu bảng/năm, sau thuế”.

Trong đa dạng năm qua, Trung Quốc là “mảnh đất màu mỡ” với rộng rãi HLV hàng đầu thế giới như Manuel Pellegrini, Andre Villas-Boas, Luiz Felipe Scolari, Gustavo Poyet, Felix Magath hay Marcelo Lippi.