Phát hiện xác chết trơ xương trong ngôi nhà hoang quận Tây Hồ

Tin xa hoi phát hiện xác chết trơ xương trong ngôi nhà hoang quận Tây Hồ. Một thợ sửa ống nước đã phát hiện một xác chết, được cuốn trong một chiếc ruột chăn bông chỉ còn trơ bộ xương.

Xác chết được phát hiện vào lúc 14h 30 phút ngày 10/5, trên tầng 4 của một ngôi nhà đã hoàn thiện phần xây thô nhưng để hoang lâu ngày tại ngõ 15/10, tổ 43 cụm 7, phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội.

Ngôi nhà nơi phát hiện xác chết có bốn tầng, có diện tích khoảng 80m2, mỗi tầng có hai phòng. Xác chết được phát hiện trong phòng phía trong của tầng bốn, trong tình trạng chết lâu ngày và được cuốn trong ruột một chiếc chăn bông, chỉ còn trơ ra bộ xương.

Ngôi nhà nơi phát hiện ra xác chết của nạn nhân Nguyễn Thành L.

Lần theo dấu vết còn sót lại tại hiện trường là chiếc ví của nạn nhân, cơ quan điều tra tìm thấy một giấy vay tiền có ghi địa chỉ, tên tuổi của người vay. Ngay lập tức, cơ quan điều tra đã báo về cho gia đình nạn nhân là ông bà Nguyễn Văn Kh. trú tại xã Hải Phúc, huyện Hải Hậu, Nam Định.

Nhận được tin , ông bà Nguyễn Văn Kh. cùng gia đình nhanh chóng bắt xe lên Hà Nội và đến hiện trường để cùng cơ quan chức năng xác minh danh tính nạn nhân. Tại hiện trường, gia đình đã xác nhận, nạn nhân xấu số chính là con trai thứ hai của ông bà là Nguyễn Thành L., sinh năm 1995, là sinh viên của trường Cao Đẳng Công Nghệ Hà Nội.

Ông Kh. cho biết, L. bỏ nhà đi từ trước Tết mà không thông tin hay liên lạc gì về với gia đình. Phía nhà trường cũng gửi thông báo L. đã bỏ học mà không xin phép.

Phát hiện xác chết trơ xương trong ngôi nhà hoang quận Tây Hồ
Tại quê nhà, gia đình đang tổ chức lễ tang cho nạn nhân xấu số.

Bác Hảo (68 tuổi), trú tại số nhà 14 cùng ngõ cho biết: “Đây là ngôi nhà của một người chủ ở phố Cự Lộc xây xong phần thô đã lâu nhưng không về ở. Xác chết được phát hiện khi một người thợ sửa nước nhà bên cạnh bắc thang leo lên tầng bốn để sửa chữa đường ống nước bị tắc hỏng.”

Bác Dệt (70 tuổi), là hàng xóm, trú tại nhà số 15, đối diện với hiện trường vụ việc cho biết: “Cách đây khoảng một tháng, cứ mở cửa ra là tôi thấy mùi hôi thối bốc ra từ phía đó (ngôi nhà phát hiện xác nạn nhân – PV), mùi hôi thối bốc ra nhiều ngày liền, tôi đã kêu với những người hàng xóm xung quanh. Hàng xóm ai cũng chỉ nghĩ đó là mùi chuột chết lâu ngày…”.

Cũng theo những người hàng xóm, công tác khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi diễn ra đến tận đêm muộn. Thi thể của nạn nhân được cho vào một chiếc quan tài, sau đó bàn giao cho gia đình nạn nhân chuyển về quê mai táng.

Theo tin tức từ ông Nguyễn Tiến Tần, phó trưởng công an quận Tây Hồ, hiện vụ việc đang trong quá trình điều tra nên cơ quan công an chưa thể cung cấp thông tin gì cho báo chí được.

Tại địa phương, nơi gia đình nạn nhân sinh sống, ông Lã Ngọc Thành, trưởng công an xã Hải Phúc, huyện Hải Hậu cho biết: “Tôi là người có mặt cùng gia đình cháu Luân tại Hà Nội, chứng kiến khám nghiệm và bàn giao thi thể cho gia đình mang về quê mai táng. Thi thể của cháu đã được chuyển về đến quê lúc 1h 30 phút sáng nay, hiện gia đình và địa phương đang lo việc làm ma cho cháu”.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.