Paulo Dybala sẽ gia nhập Juventus

Tiền đạo người Argetina, Paulo Dybala xác nhận anh sẽ gia nhập Juventus sau khi mùa giải này khép lại.

Ngôi sao trẻ của Parlemo Paulo Dybala là mục tiêu săn đón của nhiều CLB lớn ở châu Âu trong thời gian qua, trong đó đặc biệt kể đến Juventus, Paris SG và Arsenal. Tuy vậy, bến đỗ mới của tiền đạo 21 tuổi này chỉ có một, và đó là Juventus.

Hôm qua, đích thân Dybala đã xác nhận thông tin này. Chia sẻ trên Sky Sports Italia, Dybala cho biết: “Juventus là CLB muốn có tôi nhất. Họ đã thể hiện nỗ lực rất lớn để giành lấy tôi và tôi chọn họ vì lý do này.
 
Tôi đã trưởng thành hơn trong những năm qua tại Parlemo và tôi nghĩ mình còn có thể phát triển hơn nữa tại Juventus. Tôi vẫn có rất nhiều điều có thể tiến bộ. Tôi sẽ chứng minh cho tất cả thấy tôi đáng giá từ xu với số tiền Juve phải bỏ ra. 
 
Khi tôi đến Parlemo, người ta nói rằng đội bóng này đã tốn quá nhiều tiền cho tôi, nhưng sau đó tôi thực hiện được những gì tôi đã làm tại Argentina. Bây giờ, câu chuyện sẽ tiếp tục như vậy.”
 
Bên cạnh đó, Dybala cũng lên tiếng thuyết phục Carlos Tevez gia hạn hợp đồng với Juventus. Hiện tại Tevez chỉ còn 1 năm hợp đồng với đội bóng thành Turin và đang xem xét khả năng trở lại đội bóng quê hương Boca Juniors thi đấu.
=>> Xem truc tiep bong da tại đây.