Những con giáp thích tự lực cánh sinh

by Thuy Thu Tháng Sáu 24, 2015 at 9:40 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Những con giáp thích tự lực cánh sinh

“…con giáp Dậu đặc biệt là người sinh vào tháng 8 âm lịch, thường có tuổi thơ nghèo khó nhưng luôn cần kiệm hiếu học, thông minh nhanh nhẹn, có lý tưởng, từ nhỏ đã có chí hướng to lớn. Người thuộc con giáp Dậu không sợ chịu khổ, nỗ lực tiến về mục tiêu, dù gặp phải trở ngại hay thất bại cũng không chùn bước. …”

con-giap-dan
Người tuổi Dần là một trong những con giáp thích tự lực cánh sinh nhất

Hạng 1: Con giáp Dần

Người thuộc con giáp Hổ, đặc biệt là người sinh vào tháng 7 âm lịch, xem tử vi thường có hoàn cảnh gia đình không tốt lắm, cuộc sống thời niên thiếu khá vất vả. May mắn là con giáp Dần có ý chí kiên cường, tinh thần bất khuất không ngại khó, hơn nữa còn là một người trọng nghĩa khí, hết lòng vì anh em bạn bè. Nhờ không ngừng tự mình kiên trì, nỗ lực vượt khó, đến tuổi trung niên, con giáp Dần sẽ gặt hái được thành tựu không tầm thường trong sự nghiệp.

Hạng 2: Con giáp Hợi

Con giáp Hợi, đặc biệt là người sinh vào tháng 3 âm lịch, xem boi số mệnh thường phải tự lập từ nhỏ, không có gia đình hậu thuẫn cũng như không nhận được sự giúp đỡ từ những người thân cận. Vì thế, người tuổi Hợi phải trải qua khá nhiều khó khăn vất vả, dựa vào tài năng và sự cố gắng không ngừng của bản thân để thành công trong sự nghiệp.

Những thành tựu trong cuộc đời con giáp Hợi chủ yếu có được nhờ sự thông minh, tài trí, phấn đấu của họ. Đến tuổi trung niên, họ sẽ có thể tận hưởng vinh hoa phú quý. Bên cạnh đó, người tuổi Hợi còn biết giúp đỡ mọi người, không bao giờ quên ơn “quý nhân” từng trợ giúp mình, vì thế họ rất được mọi người kính trọng và yêu mến.

Hạng 3: Con giáp Dậu

Người xem tuoi thuộc con giáp Dậu đặc biệt là người sinh vào tháng 8 âm lịch, thường có tuổi thơ nghèo khó nhưng luôn cần kiệm hiếu học, thông minh nhanh nhẹn, có lý tưởng, từ nhỏ đã có chí hướng to lớn. Người thuộc con giáp Dậu không sợ chịu khổ, nỗ lực tiến về mục tiêu, dù gặp phải trở ngại hay thất bại cũng không chùn bước. Nhờ sự kiên trì và may mắn nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân, người tuổi Dậu sẽ gặt hái được thành công trong sự nghiệp, sống giàu có sung túc.     

Hạng 4: Con giáp Ngọ

Người cầm tinh con Ngựa, đặc biệt là người sinh vào tháng 5 âm lịch, thường ít khi nhận được sự trợ giúp từ người thân họ hàng, thời niên thiếu gặp nhiều khó khăn vất vả. Tiền tài và thành công người tuổi Ngọ đạt được hầu hết được dựa vào sự cần cù cố gắng, thông minh tháo vát của bản thân. Đến tuổi trung niên, sự nghiệp của người tuổi Ngọ sẽ phất lên nhanh chóng, đạt được thành tựu, hưởng thụ cuộc sống giàu có yên vui.