Nhận định Orlando vs Atlanta , 05h07 ngày 15/9, giải Nhà nghề Mỹ MLS

Nhận định Orlando vs Atlanta , 05h07 ngày 15/9 – giải bóng đá Nhà nghề Mỹ MLS. Dự đoán kết quả Orlando vs Atlanta từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Orlando vs Atlanta

Thành tích của Orlando kể từ khi giải bóng đá Nhà nghề Mỹ/MLS 2022 khởi tranh tốt hơn so với Atlanta. Orlando giành được 42 điểm từ 29 trận còn Atlanta thu về 36 điểm từ 30 trận.

Những kết quả gần đây của Orlando cũng ấn tượng hơn đáng kể so với Atlanta. Orlando thắng tới 4/5 trận vừa qua thuộc khuôn khổ MLS và giành được 12/15 điểm tối đa. Atlanta không thắng 3/5 trận vừa qua thuộc khuôn khổ MLS và thu về 7 điểm: thắng 2, hòa 1, thua 2. Có thể bạn quan tâm các chuyên gia dự đoán bóng đá đặt cược cho đội nào nhiều hơn

Các mối tương quan trên cho thấy Orlando thực sự nhỉnh hơn Atlanta về sự ổn định. Sự ‘nhỉnh hơn’ ấy cộng với lợi thế sân nhà có lẽ đủ để Orlando giành 3 điểm.

Nhận định Orlando vs Atlanta 15/9

Thật vậy, Orlando những mùa gần đây thường có được niềm vui trọn vẹn khi tiếp đón Atlanta. Cụ thể: Orlando bất bại cả 3 lần tiếp đón Atlanta gần nhất và giành tới 2 chiến thắng.

Orlando cũng toàn thắng 2 trận sân nhà vừa qua thuộc khuôn khổ MLS. Orlando đều ghi từ 2 bàn trở lên trong cả 2 chiến thắng ấy.

Trong thi đó, Atlanta thực sự ‘ngán’ việc thi đấu trên sân khách. CLB này không thắng cả 13 trận sân khách gần đây thuộc khuôn khổ MLS và nhận 8 thất bại. Hai lần gần nhất thi đấu trên sân của đối phương đều chứng kiến Atlanta không thể giành điểm.

Phong Độ Đối Đầu Orlando City Vs Atlanta

  • Orlando City: 3 trận thắng.
  • Atlanta: 3 trận thắng.
  • Hòa 4 trận.

Phong Độ Thi Đấu Gần Đây Orlando City Vs Atlanta

Orlando City: 6 trận thắng, 4 trận thua.

Atlanta: 3 trận thắng, 3 trận hòa, 4 trận thua.

Đội Hình Dự Kiến Trận Đấu Orlando City Vs Atlanta

  • Orlando City: Gallese, Smith, Jansson, Araujo, Urso, Torres, Pato, Carlos, Ruan, Michel, Akindele.
  • Atlanta United: Novo, Sanchez, McFadden, Almada, Sejdic, Franco, Campbell, Rossetto, Wiley, Moreno, Cisneros.

Dự đoán tỷ số bóng đá Orlando vs Atlanta: 2-1

Cùng với những nhận định các trận bóng đỉnh cao diễn ra trong ngày bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về la Tiền đạo man city xuất sắc nhất ngay trên webiste của chúng tôi nhé