Nhận định kết quả Morelia vs Raya2 Expansión, 8h05 ngày 16/3

Nhận định kết quả Morelia vs Raya2 Expansión, 8h05 ngày 16/3. Dự đoán, phân tích tỷ lệ trận Morelia đấu với Raya2 Expansión từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định kết quả Morelia vs Raya2 Expansión, 8h05 ngày 16/3

Tin tức bóng đá số Morelia sẽ có trận tiếp đón Raya2 Expansión tại vòng 11 của giai đoạn hai giải hạng nhì Mexico. Sau 10 vòng  đấu cả hai đội đều đang nằm trong nhóm các đội có suất có suất dự play-off. Trong khi Morelia đứng thứ 12 với 12 điểm thi Raya2 Expansión đứng thứ 3 với 19 điểm.

Ở 4 trận gần đây Morelia không có bất cứ chiến thắng nào khi để thua 3 và hòa 1. Tuy nhiên trên sân nhà thành tích của đội bóng vẫn khá tốt khi thắng 4, chỉ để thua 2 sau 6 trận gần đây.

Nhận định kết quả Morelia vs Raya2 Expansión, 8h05 ngày 16/3

Đội chủ nhà Morelia đang không có được khởi đầu thực sự như mong muốn khi mà trải qua 10 vòng đấu họ chỉ mang về 12 điểm và đứng thứ 12 trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên đội bóng này cũng chỉ hơn nhóm cầm đèn đỏ là 3 điểm. Phong độ mà Morelia đang thể hiện là rất đáng thất vọng với chuỗi 3 trận thua liên tiếp.

Đội khách Raya2 Expansion đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng với 19 điểm có được sau 10 vòng đấu. Tuy nhiên đội bóng này cũng đang rơi vào tình trạng bất ổn khi 3 vòng đấu gần nhất họ không có được chiến thắng và bị đánh chiếm vị trí dẫn đầu. Mặc dù vậy khoảng cách cũng đang đang chỉ là 2 điểm và Raya2 Expansion hoàn toàn có thể vượt lên sau vòng đấu này.

Atletico Morelia đang có phong độ không tốt với 3 vòng liên tiếp thất bại. Những kết quả thiếu tích cực đó đẩy họ xuống vị trí thứ 12 và có khả năng bị rớt ra khỏi nhóm play-off Final. Đối thủ của Morelia vòng này là Raya2 Expansion, CLB đang nằm trong top 3 và rộng cửa đến với tấm vé vào thẳng giai đoạn Final tranh chức vô địch. Nhưng về phong độ, Raya2 cũng có phần sa sút khi không thắng 3 trận vừa qua.

Đội hình dự kiến Morelia vs Raya2 Expansion

  • Morelia: Allison, Lopez, Pena, Catalan, Cedillo, Lara, Zamora, Miranda, Illescas, Jimenez, Marin.
  • Raya2 Expansion: Reséndez, Villarreal, Sánchez, Montes, Vega, E.Martínez, J.Martínez, Suazo, Alvarado, Reyes, Lajud.

Dự đoán ty le ca cuoc: Morelia 2-0 Raya2 Expansión