Người yêu đòi vượt rào

Em năm nay 25 tuổi, có công việc ổn định, lương đủ nuôi bản thân, không xấu gái, có nhiều chàng trai theo đuổi nhưng luôn từ chối vì cần thời gian để học.

Gần đây em quen một anh cùng quê và là bộ đội. Sau một thời gian anh tán tỉnh, em đã nhận lời làm người yêu của anh ấy cách đây không lâu. Mọi chuyện đều tốt đẹp cho đến hai ngày trước, em đến đơn vị anh làm việc để thăm anh. Anh đã làm chuyện có lỗi với em. câu chuyện hanh phuc gia dinh của tôi.

Do em và anh mới quen nhau nên em  rất khắt khe trong chuyện tình cảm. Hôm ấy anh đã sàm sỡ em, hôn và còn đòi tiến xa hơn, mặc dù em không đồng ý. Em chống cự quyết liệt, anh ấy không đòi nữa và em bỏ ra về.

Anh ấy nhắn tin nói với em rằng là đàn ông khi được ở gần người mình yêu thì tất cả đều sẽ làm như anh ấy. Anh ấy nhất quyết không chịu xin lỗi em. Anh nói với em rằng nếu em là bạn của anh ấy thì chắc chắn anh ấy sẽ xin lỗi nhưng do em là người anh ấy yêu nên sẽ không xin lỗi. Em thực sự không biết phải làm gì nữa? Có nên tiếp tục với anh ấy hay không? Liệu anh ấy có phải là người đàn ông tốt không?

>> mẹo hay: an gi de sinh con trai

Em thực rất cần lời khuyên của mọi người. Em xin chân thành cảm ơn.