MUđẩy nhanh việc bổ nhiệm Mourinho làm HLV

Tháng Năm 26, 2016 at 2:56 chiều
Chức năng bình luận bị tắt ở MUđẩy nhanh việc bổ nhiệm Mourinho làm HLV
Theo những tin chuyen nhuong moi nhat  Vì lý do tế nhị, nhiều khả năng M.U phải chốt sớm vụ bổ nhiệm Mourinho làm HLV trưởng.
Để tránh bối rối, M.U phải đẩy nhanh tiến độ vụ Mourinho
Theo thông thường, M.U sẽ chỉ trình làng Mourinho trước đông đảo người hâm mộ sau khi EURO 2016 khép lại, tương tự như trường hợp của Pep Guardiola tại Man City.
Tuy nhiên, điều này có thể xảy ra sớm hơn bởi “Người đặc biệt” đã cam kết sẽ dẫn dắt đội tuyển các ngôi sao tuyển Anh tham dự trận đấu từ thiện diễn ra tại sân Old Trafford vào ngày 5/6 tới.
Sẽ rất khó xử cho Mou nếu các phóng viên đặt câu hỏi liên quan đến chiếc ghế nóng của M.U. Cũng không thể loại trừ khả năng, chiến lược gia người Bồ Đào Nha có thể ra mắt các Manucians luôn vào ngày hôm đó.
  • Trực tiếp kết quả xsmn nhanh nhất, chính xác nhất
Hiện tại, bản hợp đồng kí kết giữa MU và Mourinho vẫn đang bị trì hoãn. Lý do là bởi đã có những xung đột giữa bản quyền hình ảnh của Mourinho mà Chelsea vẫn đang sở hữu tới tận năm 2023.
Theo Sky Sports, mọi chuyện sẽ được hoàn tất trong ngày hôm nay hoặc muộn hơn vào ngày mai, Mourinho sẽ chính thức trở thành tân thuyền trưởng của M.U. Được biết, Mourinho sẽ dẫn dắt Quỷ Đỏ 3 mùa cùng mức lương 15 triệu bảng/năm.