Mourinho: Wenger không phải đối thủ của tôi

Mới đây, “Người đặc biêt” đã bắt đầu khởi động màn “tâm lý chiến” nhắm vào HLV Wenger trước cuộc chạm trán trên sân Emirates vào Chủ nhật này.

>>> Xem Lich thi dau bong da anh

>>> Xem Ket qua bong da truc tuyen

Mourinho: Wenger không phải đối thủ của tôi
“Người đặc biệt” tự tin trước trận đấu với Arsenal

Theo đó nhà cầm quân người Bồ đã tự tin khẳng định rằng, ông không có chút lo lắng nào trước trận đấu với Arsenal vào ngày mai. Thậm chí, HLV Mourinho còn nhấn mạnh đối thủ bên kia chiến tuyến – chiến lược gia người Pháp chưa bao giờ là đối thủ của mình.

“Đối với tôi, ông ấy (Wenger) không phải đối thủ của tôi” HLV Mourinho tự tin cho biết.“Tôi chưa bao giờ cảm thấy lo lắng khi đối đầu với Wenger. Đơn giản tôi chỉ biết, ông ấy là HLV cho một CLB lớn nơi tôi sống và làm việc với cùng một mục tiêu mà thôi”.

“Vì vậy, tôi cảm thấy có một chút đối đầu ở đây, nhưng tôi không thấy sự khác biệt của Wenger so với HLV của Atletico khi tôi còn với làm việc tại Real Madrid”.

Mourinho: Wenger không phải đối thủ của tôi
Mourinho xem nhẹ Wenger

Được biết, “Người đặc biệt” đang có thành tích bất bại 12 lần ( xem ty so bong da )khi đối đầu với HLV Wenger, tuy nhiên chiến lược gia người Bồ không cho đó là niềm tự hào của bản thân mà đó là kết quả tất yếu phải xảy ra.

Có lẽ đây là những động thái khởi động cho màn “tâm lý chiến” của Mourinho nhắm vào phía Arsenal và đích đến là “Giáo sư” Wenger.

Không chỉ dừng lại ở việc xem thường người tiền bối, nhà cầm quân người Bồ còn lấy vụ tiền vệ Fabregas để trêu tức và xoáy sâu vào nỗi đau của Arsenal cũng như chiến lược gia người Pháp.

Cụ thể, theo “Người đặc biệt” thực tế điểm đến mà Fabregas nghĩ tới đầu tiên là Chelsea chứ không phải Arsenal. Bởi vì cầu thủ này biết rằng, nếu tới Emirates anh sẽ khó lòng đạt được những danh hiệu.

“Tôi biết lý do tại sao cậu ấy đã chọn Chelsea. Nhưng về việc vì sao Fabregas lại từ chối trở lại Arsenal thì tôi không thể biết được. Có thể đó là quyết định của chính cậu ấy nhưng cũng có thể xuất phát từ người đại diện”, Mourinho chia sẻ.

Mourinho: Wenger không phải đối thủ của tôi
Fabregas sẽ đối đầu với đội bóng cũ trên sân Emirates

“Nhưng dù sao tôi cũng chỉ quan tâm tới những gì Chelsea đang hứa với Fabregas và những gì cậu ấy đã hứa. Chúng tôi nói với cậu ấy rằng Chelsea là một đội bóng được xây dựng theo phong cách để phù hợp với lối chơi của cậu ấy”.

“Song điều quan trọng nhất trong sự lựa chọn này nằm ở việc chúng tôi có khả năng để cạnh tranh danh hiệu và đó mới là điều mà Fabregas hướng tới”, chiến lược gia người Bồ kết lại

Về phần cá nhân tiền vệ người TBN, sau khi chuyển tới “The Blues” vào mùa Hè 2014 từ Barca, Fabregas đã giải thích lý do không quay lại “Pháo thủ” bởi vì, chính HLV Wenger đã từ chối anh.

Trong năm đầu tiên chơi cho đội chủ sân Stamford Bridge, F4 thi đấu rất ấn tượng và là một trong những nhân tố giúp đoàn quân HLV Mourinho đang thẳng tiến tới chức vô địch Premier League mùa bóng năm nay.