Mourinho lại bị phạt vì vạ miệng

Tháng Mười 6, 2015 at 4:52 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Mourinho lại bị phạt vì vạ miệng

“Người đặc biệt” dính phải cáo buộc về việc sử dụng những lời lẽ thiếu tôn trọng với trọng tài sau khi đội bóng của ông thảm bại với ty so bong da 1-3 trước Southampton.

mourinho
Mourinho liên tiếp gặp những rắc rối cả trong lẫn ngoài sân cỏ vì ngoa ngoắt. Ảnh: Reuters.

Liên đoàn bong da ngoai hang Anh FA thông báo sẽ phạt Jose Mourinho, với cáo buộc phát ngôn “ám chỉ có sự thiên vị của trọng tài”. HLV của Chelsea có thể khiếu nại, hạn chót vào ngày 8/10.

Trong buổi họp báo sau trận thua Southampton, Mourinho chỉ trích trọng tài Robert Madley. Ông nói: “Trọng tài lo sợ không dám thổi phạt cho Chelsea, cũng như bao người trước. Tại sao? Đó là bởi truyền thông các bạn luôn đặt nghi vấn, luôn chỉ trích và chúng tôi phải chịu trận. FA nếu muốn thì cứ phạt. Nhưng họ không phạt những huấn luyện viên khác”.

Mourinho ngạc nhiên rồi thất vọng khi trọng tài Madley không cho Chelsea hưởng phạt đền tình huống Radamel Falcao té ngã trong vòng cấm. Điều đó dẫn đến những lời lẽ bực tức.

Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha từng nộp phạt 15.000 đôla cho mỗi lần đổ lỗi và chỉ trích trọng tài trong ba mùa giải gần đây.

Đây có lẽ là mùa giải đen đủi nhất của HLV người Bồ Đào Nha. Mourinho gặp liên tiếp những rắc rối cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Từ kết quả bết bát, cầu thủ xuống phong độ, đấu khẩu với đồng nghiệp, xung đột với nữ bác sỹ và cả những án phạt từ FA.

->> Bạn có thể truy cập tại đây để nhận Etsy coupon code mới nhất.