Morgan Schneiderlin muốn ra đi tìm bến đỗ mới

Một tin không thể vui hơn cho các CĐV của bong da ngoai hang anh khi mới đây, tiền vệ người Pháp Morgan Schneiderlin đã công khai ý muốn “được tới chơi tại một CLB Champions League”.

Schneiderlin muốn chơi ở Champions League. Ảnh: Internet.
Schneiderlin muốn chơi ở Champions League. Ảnh: Internet.

Trong một cuộc phỏng vấn với đài truyền thanh RMC của Pháp, cầu thủ này thừa nhận rằng mình muốn ở lại Premier League, nhưng là để thi đấu tại Champions League. Cập nhật bang xep hang seagame 28 tại đây.“Tôi nghĩ quyết định đã được đưa ra. Tôi đã học được rất nhiều từ mùa giải năm ngoái. Tham vọng của tôi vẫn là ở lại Premier League, đây là một giải đấu hàng đầu.”

“Nếu tôi rời Southampton, đó sẽ chỉ vì một CLB ở vị thế tốt hơn họ. Những cuộc thảo luận vẫn đang tiếp diễn, tôi muốn chơi ở Champions League.” Anh nói tiếp.

Ngôi sao của Southampton đang phải nghỉ thi đấu vì chấn thương đã gặp hồi đầu tháng, tuy nhiên theo báo chí Anh, Schneiderlin vẫn là một mục tiêu của HLV Arsene Wenger trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Cập nhật điểm thi lớp 10 năm 2015 tại đây.  Hợp đồng của Schneiderlin với CLB chủ quản sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2017, và Southampton sẽ sẵn sàng bán nếu Arsenalra giá hợp lý.

Đến Southampton từ Strasbourg từ năm 2008, tiền vệ người Pháp đã có bảy năm phục vụ cho đội chủ sân St’Mary, thi đấu hơn 230 trận và ghi được 14 bàn thắng.