Mối quan hệ hiện tại giữa De Gea và Van Gaal

Juan Mata đã lên tiếng nói về mối quan hệ giữa thủ môn người đồng hương De Gea với HLV Van Gaal, tiền vệ này khẳng định De Gea vẫn còn được các fan yêu mến và nhận được sự tin tưởng từ HLV Van Gaal.

Kỳ chuyển nhượng hè vừa qua, De Gea nhất quyết đòi ra đi mặc cho Man Utd ra sức can ngăn. Điều này đã khiến HLV Van Gaal tỏ ra không mấy hài lòng, hệ quả, De Gea phải ‘ngồi chơi xơi nước’ những vòng đầu tiên của Man Utd ở mùa giải bong da anh này.

Có nhiều nguồn tin cho biết, sau sự việc trên mối quan hệ giữa thủ thành De Gea và HLV trưởng Van Gaal trở nên rất tệ. Tuy vậy, Mata đã lên tiếng phủ nhận điều này. Theo tiền vệ bong da người Tây Ban Nha thì Van Gaal vẫn đặt niềm tin vào thủ môn người đồng hương.

“Tôi không nghĩ De Gea đang có vấn đề với HLV hay thậm chí cả với những người đồng nghiệp”, Mata nói. “De Gea vẫn còn được các fan yêu mến và nhận được sự tin tưởng từ HLV Van Gaal”.

“Hai năm qua De Gea đã luôn nằm trong số những cầu thủ tốt nhất của Man Utd. Cậu ấy đã nhiều lần cứu thua cho đội bóng và tôi không nghi ngờ vào việc cậu ấy sẽ sớm trở lại”.

Trong khi đó, theo tiết lộ của tờ xem bong da truc tuyen Mirror, De Gea và Van Gaal đã có cuộc nói chuyện thẳng thắn sau khi việc di chuyển tới Real bị đổ vỡ. Theo nguồn tin nội bộ, chiến lược gia người Hà Lan đã sẵn sàng để De Gea bắt chính trong trận đấu trên sân nhà trước kình địch Liverpool vào cuối tuần này.