Messi không có mối quan hệ tốt với Pep Guardiola

Leo Messi khẳng định anh không có mối quan hệ tốt với Pep Guardiola kể từ khi HLV Tây Ban Nha chia tay Barcelona vào năm 2012.

>> Xem du doan bong da trận Barca – Bayern tại đây

Pep Guardiola có công lớn biến Leo Messi trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Tuy nhiên giới mộ điệu không khỏi bất ngờ khi Messi tiết lộ rằng anh không duy trì mối quan hệ với Pep Guardiola kể từ sau chiến lược gia TBN chia tay đội bóng xứ Catalan.
 
>> Xem bong da truc tuyen trận đấu giải Champions League tại đây
 
“Chúng tôi đã trải qua thời gian tuyệt vời khi Pep còn ở đây. Chúng tôi đã giành được rất nhiều danh hiệu còn tôi trưởng thành rất nhiều.
 
Đó là quãng thời gian tôi thăng tiến không ngừng trong sự nghiệp. Chúng tôi từng có mối quan hệ rất tốt khi Pep Guardiola ở đây (Barcelona).
 
Kể từ khi Pep ra đi tôi có thấy ông ấy vài lần. Tuy nhiên hiện tại tôi không có mối quan hệ tốt với ông ấy”, Leo Messi tiết lộ trong cuộc họp báo trước Livescore trận bán kết lượt đi Champions League giữa Barcelona và Bayern Munich.
 
Về sự trở lại Nou Camp của Pep Guardiola trên tư cách HLV Bayern Munich, đội bóng sẽ đụng độ Barcelona đêm nay, Leo Messi nói.
 
“Guardiola hiểu rất rõ chúng tôi. Chúng tôi may mắn giành được rất nhiều danh hiệu cùng ông ấy.
 
Tôi tin Pep Guardiola sẽ được chào đón nồng hậu. Ông ấy mang đến rất nhiều điều tốt đẹp cho đội bóng này tuy nhiên đêm nay CĐV ủng hộ chúng tôi giành chiến thắng”.
 
Cũng trong phát biểu của mình, Leo Messi khẳng định không hề có vấn đề gì với Luis Enrique và mối quan hệ giữa 2 người rất tốt.