Mariana Farjat nổi tiếng vì clip cảnh nóng của cô…!

Cô gái trẻ Mariana Farjat trở nên nổi tiếng khắp Argentina khi video sex của cô bị rò rỉ trên mạng thời gian qua.

Cuadrado và cô gái trẻ có tên Farjat. Ảnh internet.
Cuadrado và cô gái trẻ có tên Farjat.

Trong chương trình “Big Brother” (Phiên bản Việt có tên: Người giấu mặt), người chơi phải khơi dậy những phần xấu xa, nổi loạn, thủ đoạn… bên trong mình để được giữ lại.

Năm nay, “Big Brother” của Argentina có sự góp mặt của một cô gái trẻ cực kỳ nổi tiếng sau khi đoạn clip cảnh nóng của cô bị tung lên mạng.

Vừa qua du doan bong da hom nay tiết lộ rằng : Mariana Farjat không ngần ngại thừa nhận video sex đó cô thực hiện từ chính yêu cầu của sao Chelsea, Juan Cuadrado.

Farjat và Juan Cuadrado gặp nhau lần đầu tại World Cup 2014 link sopcast . Trên đất Brazil, cả hai đã mến nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên và bắt đầu tán tỉnh nhau kể từ thời điểm đó.

Sau này, khi đã trở nên thân thiết, Juan Cuadrado đã yêu cầu cô gái trẻ 20 tuổi gửi cho mình một video nóng bỏng, theo lời thuật lại của Farjat.

Xem thêm ket qua truc tuyen va bxh seagame để cập nhật thông tin các đội cũng như thứ hạng các đội trên cùng hòa nhịp đập cùng Seagame 28 sấp diễn ra.

Những hình ảnh được cho là xuất hiện trong video nóng bỏng. Ảnh internet.
Những hình ảnh được cho là xuất hiện trong video nóng bỏng. Ảnh internet.

Ngay lập tức, video trên đã tràn lan khắp các trang mạng ở Argentina và Farjat cho rằng chính Juan Cuadrado đã làm điều này.

Chuyển đến thi đấu cho Chelsea từ Fiorentina trong kỳ CN mùa Đông vừa qua, nhưng những gì cầu thủ người Colombia để lại là vô cùng thất vọng khi chủ yếu đánh bóng ghế dự bị.