Lộ diện người trúng giải độc đắc 34 triệu bảng

Tháng Chín 21, 2016 at 2:51 chiều
Chức năng bình luận bị tắt ở Lộ diện người trúng giải độc đắc 34 triệu bảng

Lộ diện người trúng giải độc đắc 34 triệu bảng. Một người chơi xo so ở Anh vừa trúng giải độc đắc 34 triệu bảng (hơn 985 tỷ đồng) trong đợt quay số ngày 16/9 và đã tới gặp hãng Euromillions để nhận giải.

Giải độc đắc được quay hôm thứ sáu vừa qua bao gồm dãy số 5, 8, 14, 22, 32 cùng ngôi sao may mắn 2 và 11. Euromillions là giải sổ xố hàng đầu châu Âu. Vé số của giải được bán tại chín quốc gia gồm Anh, Áo, Pháp, Cộng hòa Ireland, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thụy Sĩ và Luxembourg.

Đây là lần thứ tám một người Anh trúng số độc đắc Euromillions trong năm nay và là lần thứ tư chỉ trong tháng 9. Trong những lần trước đó, hai người chơi từ Anh đã thắng 24,6 triệu bảng và 24 triệu bảng vào tháng 2. Một người Anh khác cũng trúng độc đắc 51,8 triệu bảng vào tháng 4.

Một gia đình tới từ Monmouthshire đã thắng hơn 61 triệu bảng từ Euromillions vào tháng Tám…

Trung giai doc dac 34 trieu bang hinh anh 1
Một người chơi đang khoanh vé số Euromillions.

Trong khi đó, giải độc đắc ket qua xo so hom nay lớn nhất trong lịch sử Vương quốc Anh là 161 triệu bảng thuộc về một cặp đôi vùng North Ayrshire năm 2011. Khi giải đã được trao, người thắng cuộc sẽ có quyền lựa chọn công khai danh tính hoặc nhận tiền nặc danh.

Giám đốc điều hành Xổ số Quốc gia Anh ông Camelot cho biết, giải thưởng sẽ đến tay người trúng số vào thứ hai tới.