Liverpool là điểm đến ưa thích hàng đầu của HLV Jurgen Klopp

Cuối mùa giải năm nay, Jurgen Klopp chính thức sẽ rời Dortmund. Ngay lập tức, CLB Liverpool trở thành điểm đến ưa thích hàng đầu của HLV Jurgen Klopp.

Liverpool là điểm đến ưa thích hàng đầu của HLV Jurgen Klopp

Ngay khi Jurgen Klopp chính thức thông báo sẽ rời Dortmund vào cuối lich thi dau của mùa giải năm nay, thì lập tức đề tài dự đoán điểm đến tiếp theo của vị chiến lược gia 47 tuổi này đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ.

Theo nhiều nhận định, điểm Anh nhiều khả năng sẽ là điểm đến tiếp theo của Jurgen Klopp, và nếu xét vào tình hình hiện tại của các đội bóng tại Premier League, thì chỉ có Man City và Liverpool là có khả năng sẽ thay tướng vào cuối mùa giải năm nay.

Theo nguồn tin riêng của mình, tin the thao Daily Star tin rằng Liverpool hiện chính là điểm đến ưa thích hàng đầu của Jurgen Klopp, thay vì Man City, một phần vì sự tương đồng về lối chơi cũng như văn hóa bóng đá tại đây đều có rất nhiều nét tương đồng với Dortmund.

Về phía các nhà cái, thì tỷ lệ Liverpool sẽ sa thải Brendan Rodgers vào cuối năm nay cũng là khá cao với 4/1, sau khi chiến lược gia người Bắc Ai Len đã không thể mang về cho đội bóng bất cứ một danh hiệu nào trong suốt 3 mùa giải nắm quyền.