Liverpool bất ngờ quay trở lại thương vụ chiêu mộ Falcao

Liverpool bất ngờ quay trở lại thương vụ chiêu mộ Falcao. Tờ tin the thao The Sun cho hay, The Kop sẵn sàng trả lương mức lương 265.000 bảng/tuần để lôi kéo cầu thủ này.

Dù đây không phải thông tin mới nhưng nó cũng gây không ít bất ngờ, bởi Falcao như đã biết hiện đang không còn là chính mính kể từ khi rời lich thi dau bong da Monaco tới Man Utd theo dạng cho mượn.

Liverpool bất ngờ quay trở lại thương vụ chiêu mộ Falcao

Tính đến thời điểm này, Falcao chỉ mới ghi được 4 bàn cho Quỷ đỏ. Kể từ trận đấu với Sunderland vào tháng trước, Falcao chưa một lần xuất hiện trở lại ở đội 1 Man Utd. Thậm chí cách đây chưa lâu, người ta còn thấy cầu thủ này phải thi đấu trong màu áo đội U21.

Theo nhận định của giới chuyên môn, BLĐ Man Utd sẽ không chi ra 43 triệu bảng để mua đứt Falcao khi bản hợp đồng cho mượn giữa đôi bên đáo hạn.

Mặc dù vậy, khả năng chiêu mộ thành công Falcao của Liverpool là không nhiều. Bởi theo tờ tin the thao Marca đưa tin trước đó thì Radamel Falcao đang thuyết phục lãnh đạo CLB Monaco về việc trở lại CLB cũ Atletico Madrid sau khi hết hợp đồng với Man Utd.

Hơn nữa, không chỉ có Liverpool mà hai đội bóng Anh khác cũng rất muốn có được chữ ký của cầu thủ này là Arsenal và Chelsea.