Lại thêm người chệt tại vụ nổ ở Thiên Tân

Tháng Tám 25, 2015 at 8:49 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Lại thêm người chệt tại vụ nổ ở Thiên Tân

Theo nguồn tin nong trong ngay tân Hoa xã đưa tin ngày 24/8 đã tìm thêm được 6 thi thể nạn nhân tại hiện trường xảy ra vụ nổ kho hóa chất ở thành phố cảng Thiên Tân.

no-o-thien-tan
Tân Hoa xã đưa tin ngày 24/8 đã tìm thêm được 6 thi thể nạn nhân tại hiện trường xảy ra vụ nổ kho hóa chất ở thành phố cảng Thiên Tân, miền Bắc Trung Quốc, nâng tổng số người thiệt mạng lên 129, trong khi 44 người vẫn mất tích.

Toàn bộ nạn nhân thiệt mạng đã được nhận dạng, trong đó có 76 lính cứu hỏa và 7 cảnh sát. Trong số những người mất tích có 28 lính cứu hỏa và 4 cảnh sát. 610 người đang được điều trị tại bệnh viện, trong có 39 trường hợp nguy kịch. Tổng cộng 187 người bị thương đã xuất viện. Ngoài ra, lực lượng chức năng đã di dời 3.625 ô tô và 1.677 container bị cháy khỏi hiện trường.

>>> Tham khảo cách làm bánh trung thu ngon tại nhà.
Trước đó, ngày 23/8, kết quả quan trắc môi trường cho thấy không có dư lượng chất ô nhiễm trong không khí bên ngoài khu vực cách ly được dựng lên quanh hiện trường vụ nổ, nhưng phát hiện nồng độ chất xyanua trong nước vượt mức cho phép.

Cùng ngày, tại Venezuela đã xảy ra một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng tại một nhà dưỡng lão ở bang Miranda, miền Tây Bắc, khiến 8 người thiệt mạng và 16 người bị thương.

>>> Xem tiếp kết quả xo so nhanh nhất.
Vụ hỏa hoạn xảy ra vào ban đêm tại nhà dưỡng lão Chivacao, huyện Chacoa, nơi chăm sóc 40 cụ già. Những người sống sót đã được chuyển ngay tới bệnh viện gần đó.

Các cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân gây hỏa hoạn. Theo thông tin ban đầu, ngọn lửa bùng phát từ khu giặt là của nhà dưỡng lão.