Khoảng cách có chia cắt đôi ta?

Liệu rằng thời gian yêu nhau quá ngắn cộng với đoạn đường đến với nhau quá xa có làm ta mất nhau ?, Em sợ rằng những gì em nghĩ là đúng, cái em lo sợ sẽ thành sự thật.

Câu chuyện được sưu tầm trên bao phu nu nói lên tâm trạng của hai người yêu nhau với tình yêu xa cách nhau, nhưng với tình yêu mãnh liệt họ luôn nghĩ về nhau và thông cảm cho nhau. Chuyện tình của mình thật không dễ dàng, nếu một ngày một trong hai buông tay thì em cũng sẽ không bất ngờ.

Đã bao đêm em khóc vì nhớ anh, vì sợ, sợ rằng anh cô đơn sẽ mệt mỏi, sẽ cần ai đó ở bên lúc yếu lòng, sẽ bỏ rơi em, để em lại một mình lẻ loi giữa bao người.

Em không dám hứa sẽ yêu anh đến hết cuộc đời như những câu chuyện của boi tinh yeu nhưng ngay lúc này đây em đủ tự tin để nói với anh rằng: Em yêu anh hơn chính bản thân mình, có thể từ bỏ mọi thứ để được ở cạnh anh…

Sẽ có người gọi em là chung tình, cũng sẽ có người gọi em là mù quáng khi trao đi quá nhiều yêu thương mà không biết liệu rằng người ta có yêu thương mình thật lòng.

Yêu ! Em không nghĩ được nhiều đến thế, chỉ cần em yêu anh còn anh có yêu em hay không là quyền của anh.

 Thư tình: Khoảng cách có chia cắt đôi ta? - 1

Em yêu anh hơn chính bản thân mình, có thể từ bỏ mọi thứ để được ở cạnh anh

Thời gian mình yêu nhau không lâu nhưng đủ đậm sâu phải không anh? Em biết anh sống một mình rất cô đơn, rất thèm cái cảm giác đi làm về có bữa cơm gia dinh do chính tay vợ nấu, thèm cái ôm siết chặt từ phía sau, thèm ai đó nói chuyện mỗi lúc vui buồn…. còn nhiều, nhiều lắm phải không anh?

Anh phải cố gắng, phải tin tưởng em, dù thời gian yêu nhau không lâu nhưng tình cảm em trao anh là thật lòng, khoảng cách dẫu có xa nhưng trái tim em luôn hướng về anh.

Em không cần anh hứa sẽ yêu em như em yêu anh, em chỉ cần anh hứa sẽ đợi em, sẽ không bỏ rơi em lúc cô đơn, sẽ không buông tay em lúc mệt mỏi…. Tình yêu đâu thể giữ nổi, khi một người nắm một người buông, nắm lâu quá cũng sẽ mỏi, sẽ buông, sẽ mất nhau mãi mãi.

Em cần anh, em không muốn mất anh, bên anh em mới thấy mình vui, thấy mình được hạnh phúc, cho dù anh ra sao có thế nào đi nữa thì em vẫn yêu anh.

Ngay lúc này đây, em muốn bay xuyên thời gian xuyên không gian để đến bên anh, như câu hát vu vơ em vẫn hát mỗi ngày, để khoảng cách không còn chia cắt đôi ta, để em không còn khóc mỗi khi nhớ anh, để anh không còn cô đơn khi không có em bên cạnh.

Đêm nay em vẫn khóc như bao đêm khác, em cố mạnh mẽ mà sao em không làm được, chỉ cần nghĩ về anh là nước mắt cự tự nhiên rơi. Mỗi giọt nước mắt là những cảm xúc buồn vui lẫn lộn em dành cho anh, một chút nhớ thương, một chút hi vọng, một chút đau và cả một chút hạnh phúc. Em yêu anh nhiều lắm anh biết không?

Tìm được nhau khó lắm đã có duyên gặp gỡ đừng để hai từ khoảng cách chia cắt phận đôi ta.