Kante liệu có quyết định giải nghệ

Cakhia tv cung cấp thông tin của tuyển thủ tiền đạo người Pháp đang có vấn đề về sức khỏe khá nghiêm trọng. Có khả năng là Kante không thể ra sân được nữa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những động thái xung quanh anh ấy nhé.

Tình trạng của Kante ở kỳ World Cup 2022

Truc tiep bong da hom nay, ở 2 mùa giải gần đây, cầu thủ N’golo Kante mới bắt đầu xuất hiện trên sân cỏ. Anh phải nằm trên giường bệnh để dưỡng thương trong khoảng thời gian còn lại. Theo thông tin hiện tại, tiền vệ người Pháp đang phải điều trị chấn thương gân. Ban đầu, bác sĩ chẩn đoán người tiền vệ này chỉ cần nghỉ ngơi một vài hôm là đã có thể tham gia thi đấu cho đội, thậm chí là tham dự giải World Cup 2022.

Kante đã bỏ lỡ điều gì trong thời gian chấn thương?

Tuy nhiên, hiện nay cầu thủ Kante bất ngờ tái phát chấn thương lần nữa, dự kiến sẽ phải nghỉ 2-3 tháng thì mới có thể hồi phục hoàn toàn. Do vậy bỏ lỡ cơ hội tham gia giải đấu truc tiep bong da hom nay lớn nhất hành tinh. Theo những thông tin mà Transfermarkt cung cấp, Kante sẽ phải ngồi ghế dự bị đến tận cuối tháng 2 năm sau và không có cơ hội tham gia 31 trận đấu của Chelsea.

Kante trên sân cỏ với ánh mắt thất thần

Có thể nói, đây là lần chấn thương lâu bình phục nhất của cầu thủ tiền vệ người Pháp. Kể từ khi chuyển sang đội bóng Anh thi đấu. Quả thật, đây là tin không mấy vui vẻ cho cả cầu thủ lẫn câu lạc bộ bóng đá này. Trên thực tế, tình hình sức khỏe của Kante luôn không được tốt kể từ hai mùa bóng đá trước. Cầu thủ này xui xẻo đến mức phải nghỉ thi đấu vì chấn thương. Dài nhất là 21 ngày còn ngắn nhất là 4 ngày liên tiếp.

Với khả năng kiểm soát bóng ở vị trí giữa sân. Kante đã đánh bại vô số cầu thủ nặng ký. Cho dù cơ thể anh có nhỏ bé, nhưng nhờ vào sự thanh thoát của đôi chân, tiền vệ người Pháp phải làm cho nhiều đối thủ phải dè chừng. Tuy nhiên, có thể do hoạt động quá mức nên đôi chơi của Kante đang có dấu hiệu tụt hạng, xuống cấp.

Mặc dù bị thương nhưng Kante vẫn tươi cười

Người đại diện Chelsea nói gì về tình trạng của Kante?

Bởi vậy, huyền thoại của Chelsea Frank Leboeuf không nghĩ rằng: Có thể Kante sẽ phải nghỉ hưu sớm dù chỉ mới 31 tuổi. Anh cho biết “ Tình hình sức khỏe hiện tại của cậu ấy, tôi chưa từng nói trực tiếp với cầu thủ Kante. Nếu cậu ấy không thể phục hồi theo hướng tích cực, tôi nghĩ Kante có thể rời sân banh sớm”

Đó là điều mà không bất kỳ cầu thủ nào mong muốn, vô số trường hợp đã xảy ra như vậy. Chướng ngại về mặt tâm lý chính là rào cản lớn nhất khiến các cầu thủ không thể chiến đấu hết mình trên sân cỏ. Sức khỏe cơ thể không thể đừng một cái là hồi phục nhanh chóng. Đủ điều kiện vào sân bóng trong mỗi trận đấu không chỉ ở sức khỏe và tâm lý vững chắc, mà giữ được phong độ ổn định cũng là vô cùng khó khăn.

Niềm hạnh phúc của Kante trên sân cỏ

Kante cần lắng nghe cơ thể

Kante cần phải lắng nghe cơ thể, hiểu cơ thể anh đấy đang cần gì và muốn gì để đưa ra quyết định chính xác nhất. Bất cứ cầu thủ nào cũng đến lúc phải giải nghệ thôi, quan trọng là chọn đúng thời điểm, đúng lúc. Nhiều khi bạn muốn thi đấu, muốn nỗ lực hết mình, nhưng cơ thể lại không cho phép.

Tôi nghĩ cầu thủ Kante đang rơi vào trường hợp tương tự. Cậu ấy nên nói với gia đình trước về tình trạng hiện tại, để có được sự chuẩn bị tâm lý trước mọi thứ. Có lẽ anh ấy sẽ nhận được những lời khuyên ấm áp từ ngôi nhà nhỏ của mình, để đưa ra quyết định vững vàng hơn. 

Cakhia tv cho rằng, nếu cậu ấy còn cảm thấy bản thân đủ năng lực để tiếp tục cống hiến bản thân mình vào mỗi trận đấu cho Chelsea, Kante sẽ ở lại và tiếp tục đam mê. Còn trong trường hợp còn lại, anh ấy sẽ phải lựa chọn rời bỏ, không còn trên kênh truc tiep bong da hom nay và nghỉ hưu.