Ibrahimovic đã làm MU thay đổi

by Thuy Thu Tháng Tám 8, 2016 at 10:40 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Ibrahimovic đã làm MU thay đổi

Mới đây nhất HLV Jose Mourinho đã cho hay trên kênh tổng hợp bóng đá Livescore MU phải thay đổi lối chơi thiên về kiểm soát bóng giống  như thời Louis van Gaal để phục vụ Zlatan Ibrahimovic.

11

Ibrahimovic đang có  một trong số những khởi đầu không thể tuyệt vời hơn cùng Man United. Anh đã có 2 bàn thắng ra mắt CLB cùng danh hiệu Community Shield vừa giành được trước Leicester City.

Nhưng rõ ràng, NHM vẫn chưa được thấy những gì tốt nhất của Ibra. Và HLV Jose Mourinho cho rằng Man United sẽ phải thay đổi vì siêu sao người Thụy Điển.

Người đặc biệt phân tích trên bao bong da rằng : “Zlatan sẽ trở nên nguy hiểm hơn khi chúng tôi thống trị trận đấu và chơi gần hơn vòng cấm đối phương. Zlatan không phải là mẫu cầu thủ quá nhanh để chơi xa vòng cấm đối phương 50m, nơi mà Jamie Vardy có thể tạo ra sự nguy hiểm.

Zlatan cần những người đồng đội. Cậu ấy cần những đường chuyền của đồng đội đến một phần ba phần sân đối phương.

Bởi thế, chúng tôi cần phải thay đổi lối chơi kiểm soát bóng quen thuộc. Ngay cả khi Ibra ở vị trí có thể nhận bóng, toàn đội lại cố gắng để chuyền về, hay chuyền sang cánh đối diện. Chúng tôi đang cố gắng thay đổi điều này. Bàn thắng thứ 2 là một minh chứng tuyệt vời.”

Báo thể thao Việt Nam