Huyền thoại M.U Scholes tiếp tục công kích thậm tệ Van Gaal

Tháng Mười Một 27, 2015 at 4:32 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Huyền thoại M.U Scholes tiếp tục công kích thậm tệ Van Gaal

Mâu thuẫn giữa Paul Scholes và Van Gaal hứa hẹn nhiều diễn biến kịch tính khi huyền thoại của M.U tiếp tục chỉ trích thậm tệ đội bóng cũ.

Huyền thoại M.U Scholes tiếp tục công kích thậm tệ Van Gaal

Scholes không hề hài lòng với màn trình diễn của M.U

Trận hòa trước PSV sáng nay đẩy thầy trò Louis Van Gaal vào tình thế phải thắng Wolfsburg trên đất Đức ở lượt trận cuối nếu muốn trụ lại Champions League. Không những thế, màn trình diễn của M.U là rất kém chất lượng và vấn đề giờ đây không còn chỉ dừng lại ở mặt kết quả nữa. Nhìn tình cảnh của đội bóng cũ, Paul Scholes giận dữ: “Trình độ tấn công của M.U cách Barca hay Bayern cả triệu dặm”.

Với tư cách là BLV của BT Sport, Scholes được trả tiền để phát biểu. Chỉ có điều những nhận định của danh thủ 41 tuổi dành cho đội bóng mà anh cống hiến cả sự nghiệp là rất gay gắt và có hệ thống. Quả thật M.U vừa có trận giữ sạch lưới thứ 12 trong mùa, nhưng đồng thời cũng là trận hòa không bàn thắng thứ 5 của họ. Khả năng tấn công bị hạn chế ý tưởng là vấn đề cố hữu mà Van Gaal vẫn chưa tài nào khắc phục được.

  • Tổng hợp link sopcast xem bóng đá trực tuyến.

Không những chỉ trích tập thể, Scholes còn chỉ đích danh Anthony Martial về thái độ thi đấu. Tiền đạo 19 tuổi có 2 cơ hội cực kỳ ngon ăn trong hiệp một nhưng những nỗ lực của anh không thể chiến thắng thủ môn Jeroen Zoet.

“Martial dường như chẳng cảm thấy tiếc nuối gì mỗi khi bỏ lỡ cơ hội. Thậm chí kể cả ghi bàn cậu ta vẫn giữ thái độ đấy. Là một tiền đạo, bạn sống để ghi bàn và phải khao khát ghi bàn đến cháy bỏng. Với tôi, Martial không phải là một cầu thủ lớn và M.U sẽ cần thêm một chân sút thực thụ ở kỳ chuyển nhượng tới”, Scholes chia sẻ.

Scholes không hài lòng với thái độ của Martial

Nói về cơ hội đi tiếp tại Champions League của Quỷ đỏ, Scholes không đặt nhiều niềm tin. Thái độ thẳng thừng của Scholes có thể khiến nhiều CĐV cảm thấy tổn thương nhưng đây có thể là lời đáp trả dành cho những phát biểu khinh khỉnh của Van Gaal trước đây.