Điểm danh cung hoàng đạo may mắn trong tuần mới

Điểm danh Cung hoàng đạo may mắn trong tuần mới, có vẻ như việc làm quen với môi trường mới khiến Thiên Bình hứng thú hơn bao giờ hết. Tuần này, công việc hay chuyện tình cảm sẽ đều có một bước tiến khá xa.

Điểm danh cung hoàng đạo may mắn trong tuần mới
Điểm danh cung hoàng đạo may mắn trong tuần mới
Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cung Cự Giải chăm chỉ làm việc, hòa nhã với bạn bè chính là chìa khóa để Cự Giải có một tuần suôn sẻ. Hãy tích cực nghĩ đến tương lai, nghiêm túc thực hiện những kế hoạch đã đề ra và chăm sóc cho sức khỏe cũng như vóc dáng của mình. 7 ngày tới đây cũng là khoảng thời gian may mắn trong chuyện tình cảm. Ngoài việc chú trọng cho tương lai, Cự Giải cũng nên thử đổi mới bản thân bằng những bộ cánh hay phụ kiện độc đáo nhé!
Thiên Bình (24/9 – 22/10)
Có vẻ như việc làm quen với môi trường mới khiến Thiên Bình hứng thú hơn bao giờ hết. Tuần này, công việc hay chuyện tình cảm sẽ đều có một bước tiến khá xa. Những mối quan hệ của Thiên Bình cũng sẽ được chú trọng đặc biệt. Mách nhỏ cho bạn là để kiếm thêm bạn mới, Thiên Bình nên tham gia những bữa tiệc giao lưu, các khóa học sức khỏe hay một buổi họp công việc. Không cần quá nổi bật nhé, Thiên Bình vốn có sẵn sức hút dành riêng cho việc kiếm thêm “chiến hữu” mà.
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
Xem tử vi của Bọ Cạp sau quãng thời gian mệt mỏi vì vật lộn với công việc, Bọ Cạp đã có thể an tâm ngả mình bên cạnh những người thân yêu nhất. Đây là một tuần khá dễ chịu cho bạn, công việc, chuyện tình cảm đều không có nhiều biến động, việc Bọ Cạp cần làm bây giờ là dành cho bản thân một quãng thời gian để nghỉ ngơi. Du lịch dài ngày sẽ là một ý tưởng hay đấy. Bên cạnh đó, “hội cạ cứng” cũng đang có một kế hoạch bất ngờ dành cho bạn trong những ngày cuối tuần này đó.
Song Tử (21/5 – 21/6)
Dựa vào bói ngày sinh của Song Tử cho thấy thần may mắn đang bảo hộ Song Tử trong mọi kế hoạch công việc. Các dự án lớn nhỏ, lâu dài đều được vạch ra một cách tỉ mỉ và có định hướng rõ ràng. Song Tử chỉ cần bắt tay làm việc, sử dụng sự sáng tạo của mình để tạo nên sự bứt phá trong mỗi dự án. Tiền sẽ “chảy” về từ các khoản vay và đầu tư. Song Tử sẽ có túi tiền “rủng rỉnh” đủ tiêu xài thả ga đến hết tháng. Tuy nhiên, hãy nhớ, mọi thành công đều bắt nguồn từ bạn. Bạn phải chăm chỉ, biết cách nắm lấy may mắn “trời cho” này và sử dụng chúng hợp lí.
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Đây sẽ là một tuần ngập tràn niềm vui cho bạn. Xem bói tình yêu của Bảo Bình tuần này mọi dự án công việc, chuyện tình cảm khó khăn của Bảo Bình đều được bạn bè “nhúng tay” giúp đỡ hết. Sự động viên cùng với sự trợ giúp của họ sẽ giúp bạn lấy lại nhiệt tình trong mọi chuyện. Ngoài ra, vào cuối tuần này, Bảo Bình có cơ hội nhận được vé mời cho một chuyến du lịch ngắn ngày. Một vài bữa tiệc chia tay hoặc kỉ niệm cũng sẽ được tổ chức vào cuối tuần hoặc đầu tuần sau.