David de Gea sẽ phải đứng trước một lựa chọn rất khó khăn

by Thuy Thu Tháng Năm 18, 2015 at 9:57 sáng

HLV Louis van Gaal cho biết David de Gea sẽ phải đứng trước một lựa chọn rất khó khăn cho tương lai và ông nghĩ ông không có khả năng thuyết phục thủ môn này ở lại Man Utd.

De Gea chỉ còn lại hơn 1 năm hợp đồng với Man Utd và được du doan bong da liên kết chặt chẽ với Real Madrid trong thời gian qua. Bản thân thủ môn này vẫn chưa đồng ý ký hợp đồng mới với Quỷ đỏ hay đàm phán với Real Madrid về một vụ chuyển nhượng.
 
 
HLV của Man Utd, Louis van Gaal tỏ ra rất thận trọng với thương vụ này. Ông cho biết: “Đây là chuyện cá nhân của De Gea và anh ấy cần thời gian để đưa ra quyết định. Chúng tôi đã đưa ra một bản hợp đồng tuyệt vời và muốn anh ấy ở lại. Anh ấy đã có một mùa giải rực rỡ.
 
Livescore này, tôi phải phân tích ở cả vị trí của De Gea. Anh ấy là người Tây Ban Nha, là một tuyển thủ Tây Ban Nha dù đứng sau Casillas, và bây giờ một CLB từ Tây Ban Nha tìm đến. Bạn gái của anh ấy cũng là một người Tây Ban Nha, trong khi bố mẹ anh ấy phải di chuyển 2 tuần 1 lần để xem con trai thi đấu. Đó thực sự là một lựa chọn khó khăn với De Gea.”
 
Khi được hỏi liệu Real đã đặt đề nghị với De Gea hay chưa, Van Gaal nói tiếp: “Tôi không biết. Tôi không nghĩ tôi có thể thuyết phục De Gea ở lại. Anh ấy biết mọi thứ mình có tại Man Utd ở thời điểm hiện tại. Tôi không cần phải nói điều gì liên quan đến lợi ích ở Man Utd bởi anh ấy cảm thấy điều đó mỗi ngày.”
 
Bên cạnh đó, Van Gaal cũng từ chối xác nhận Valdes sẽ là “số 1” mới của ông. HLV Hà Lan cho biết ông không thể nói trước bất cứ điều gì trong tình hình chuyển nhượng hiện nay.
Tags:

Add Comment