Chuyện tình duyên tuổi Mùi

Xem đường tình duyên cho tuổi Mùi thấy rằng bạn là một người khá kín đáo trong tình cảm, thậm chí có đôi phần nhút nhát tuy nhiên đối với người tuổi Mùi từ tình yêu tiến đến hôn nhân lại khá dễ dàng và thuận lợi đặc biệt là khi có sự mối lái.

Tính cách:

Nhìn chung theo xem tuong học thì tính cách những người tuổi Mùi cầm tinh con Dê đều là những người chu đáo trong việc chăm sóc gia đình, họ có chí khí mãnh liệt trong những công việc liên quan đến nghiên cứu và sang tao, song trong họ cũng chứa đựng bản chất của một người có dã tâm lớn. Ngay từ khi sinh ra khi dat ten cho con, cha mẹ đã kỳ vọng rất nhiều vào những bạn tuổi Mùi.

xem-boi-tinh-yeu-tuoi-mui
Xem bói tình yêu cho tuổi Mùi

Phần lớn những người phụ nữ tuổi Mùi có tính nết ngoan ngoãn, dịu hiền, ưa thích cuộc sống lương thiện thành thực, và có lòng chính nghĩa và đồng cảm. Họ thích đi du lịch đây đó và thích những phong cảnh sơn thủy hữu tình. Người tuổi Mùi đã phần có phong cách nho nhã thích hài hòa với hoàn cảnh, có lòng khát khao gia nhập các đoàn thể, số đông trong họ có nội tâm kiên định, khảng khái và trần ngập một tình yêu sâu sắc đối với những gì mà bản thân hứng thú.

Tuổi Mùi Trong Tình Yêu

Xem boi tinh yeu tuổi Mùi thấy răng tình Yêu tuổi Mùi là điều tế nhị vì phần nhiều họ không dễ dàng bộc bạch hay thổ lộ tình cảm của mình cho người khác, nhất là đối với phái nam. Đôi khi họ hơi nhút nhát, nhu nhược như những cô bé. Tuy nhiên nhìn chung đối với Tuổi Mùi thì việc kết duyên đối với họ tương đối dễ dàng và thuận lợi nhất là khi có sự mối lái. Số ít trong họ lập gia đình muộn và phần lớn trong số họ là những đối tượng hiểu biết hơn ai hết mọi khía cạnh lãng mạn của tình yêu.

Các cô gái tuổi Mùi thường hay mơ tưởng tới các chàng trai có đức tính khảng khái, họ thường gặp phải tình huống là có rất nhiều người cùng theo đuổi một lúc và chính vì vậy họ dễ nảy sinh tính chủ quan khi chọn lựa, và rất có thể lại bỏ đi cái đúng nhất mà lựa chọn cái sai nhất. Thêm vào đó những cô gái tuổi Mùi lại có tính chất ngây thơ phóng khoảng thích hưởng thụ với họ cần cẩn thận để tránh bị lừa dối trao hết tình cảm – Đây chính là nhược điểm lớn nhất của các thiếu nữ tuổi Mùi. Những nữ chủ nhân tuổi Mùi hầu hết biết cắt đặt công việc gia đình rất chi ly và khá tần tảo lo toan cho việc kiếm sống nuôi dưỡng gia đình. Họ là tuýp người thích chăm sóc chồng con và với bản tính yếu mềm, ưa hưởng thụ bản thận họ cũng có yêu cầu rất cao ở chồng con là phải chăm sóc lại họ.