Callum Davidson: Việc giành được Cúp Scotland cần sự nỗ lực từ các cầu thủ

Callum Davidson St Johnstone đã bị ảnh hưởng bởi coronavirus trong trận đấu dẫn đến trận chung kết Cúp Scotland hôm thứ Bảy với Hibernian; Những người chiến thắng năm 2014 đang tìm cách lập cú đúp danh hiệu sau khi giành Cúp Liên đoàn Scotland lần đầu tiên vào tháng Hai theo eship.com.vn

Danh sách các tiền vệ phòng ngự hay nhất thế giới hiện nay. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp ích cho bạn đọc

Callum Davidson cảm thấy sẽ cần một “nỗ lực thật lớn” từ đội chủ sân St Johnstone để giành Cúp Scotland sau cuộc khủng hoảng Covid-19 của họ.

Callum Davidson: Việc giành được Cúp Scotland cần sự nỗ lực từ các cầu thủ

Davidson đã tập hợp lại đội hình của mình cho một buổi tập vào thứ Tư sau khi tám cầu thủ bị ảnh hưởng.

Nhưng khi đến nơi làm việc vào thứ Năm, anh ấy vẫn đang chờ kết quả xét nghiệm coronavirus mới nhất để quay lại và việc lựa chọn đội của anh ấy cho cuộc đụng độ Hampden vào thứ Bảy với Hibernian vẫn đang được tiến hành.

Ông chủ của Saints sẽ có một cái nhìn cuối cùng về các cầu thủ của mình trong quá trình tập luyện vào thứ Sáu trước một trong những lựa chọn đội khó khăn nhất mà anh ấy sẽ phải đối mặt.

“Chúng tôi sẽ biết nhiều hơn vào thứ Sáu, ai có mặt và ai sẽ không có mặt,” Davidson nói.

“Vòng thử nghiệm gần đây nhất cho kết quả âm tính nhưng kể từ trận Hibs cuối cùng (vào ngày 1 tháng 5), chúng tôi có lẽ chỉ thực hiện một hoặc hai buổi huấn luyện thích hợp.

“Đó là một tình huống khó khăn nhưng tôi biết những cầu thủ khỏe mạnh và sẵn có đang rất muốn đi. Những người có thể không phù hợp và sẵn sàng nói rằng họ cũng rất muốn đi. Đây sẽ là một cuộc lựa chọn đội khó khăn. Nó sẽ Tôi cho rằng chỉ là người đúng nếu chúng ta giành được nó.

“Tôi đã cười và đùa về điều đó, đó không phải là thứ mà họ dạy trên Giấy phép Pro, cách đối phó với những kẻ bị cô lập trong 10 ngày, gặp Covid, quay lại những thời điểm khác nhau và không thể đào tạo, tất cả những điều này khi bạn có thể đang chuẩn bị cho trận đấu lớn nhất trong đời, chắc chắn là mùa giải của bạn.

“Nó không phải là lý tưởng. Nó sẽ cần một nỗ lực lớn từ tất cả những người có liên quan để đi và có được kết quả vào thứ Bảy.”

Davidson không chắc chắn về bất kỳ tác động kéo dài nào đối với những người đã nhiễm vi rút.

“Chúng tôi đã cố gắng huấn luyện vào thứ Tư, chỉ cho bốn hoặc năm con ăn trở lại để xem chúng như thế nào”, ông nói.

“Tuần làm việc bình thường của chúng tôi là thứ Năm nghỉ nên tôi không muốn thay đổi điều đó. Họ sẽ trở lại vào thứ Sáu và xem họ phản ứng thế nào với buổi tập hôm thứ Tư và chúng tôi sẽ xem xét độ nhạy bén của họ và đưa ra quyết định sau đó.

“Việc một vận động viên chuyên nghiệp không làm gì trong nhà trong 10 ngày không phải là điều tuyệt vời. Tôi cần đánh giá tình trạng thể chất và tinh thần của họ.

“Mỗi người có lẽ khác nhau. Đó là sự sắc nét hơn bất cứ điều gì và liệu sự mệt mỏi có xuất hiện hay không.

“Chúng tôi chỉ có ba người dự bị. Tôi đã chống lại năm người dự bị vào đầu mùa giải nhưng tôi sẽ không bận tâm đến năm người dự bị vào thứ Bảy.”

Những nỗ lực thông thường để gắn kết các cầu thủ lại gần nhau hơn trước khi một trận chung kết cúp đã được bật mí – Các vị thánh đang cố gắng giữ các cầu thủ của họ tách biệt nhiều nhất có thể ngoài thời gian dành cho sân tập.

Nhưng Davidson hy vọng có một lớp lót bạc trong đó những người chiến thắng Betfred Cup của anh ấy không bị ảnh hưởng bởi những gì đang bị đe dọa.

“Nó thực sự có thể là một điều tốt. Chúng tôi rõ ràng biết đó là một trận đấu rất lớn. Chúng tôi thực sự không có gì để mất, có lẽ không ai thực sự mong chúng tôi giành chiến thắng”, Davidson nói thêm.

Callum Davidson “Chúng tôi đã giành được một cúp và đứng thứ 5 nên có lẽ đã đạt được mục tiêu cao nhất có thể có được trong mùa giải này. Nếu chúng ta có thêm một chiếc cúp nữa thì đó sẽ là một điều phi thường.”

Tin liên quan: Bạn có yêu thích đội bóng Real Madrid không? Nếu bạn là fan của đội bóng này chắc hẳn sẽ biết tới fan Real Real Madrid. Vậy Fan Real Madrid gọi là gì? Cùng tìm hiểu nhé!